Game4V
>>
Game Online
>>
Cửu Âm Chân Kinh 2 cho phép người chơi kết hôn và “động phòng” với cả NPC

Cửu Âm Chân Kinh 2 cho phép người chơi kết hôn và “động phòng” với cả NPC

 | 31/08/2017 12:10

Một thông tin liên quan đến tính năng lựa chọn bạn đời và kết hôn trong game đã được NSX Cửu Âm Chân Kinh 2 đưa ra ngay trong ngày lễ Thất Tịch (lễ tình nhân của người Trung Quốc), và chắc hẳn đây không phải là một sự trùng hợp…

Việc kết hôn giữa những người chơi với nhau đã là một tính năng khá phổ biến, tuy nhiên thì vẫn như những lần “rò rỉ thông tin” trước đây, tính năng này cũng đã được Cửu Âm Chân Kinh 2 nâng lên một tầm cao mới.

Đầu tiên phải kể đến việc người CACK 2 được tự do lựa chọn hôn phối, bất kể môn phái hay phe phái nào. Họ cũng không cần sử dụng đến những vật phẩm kết hôn hoặc làm nhiệm vụ để thực hiện một cuộc hôn nhân với người chơi khác. Tất cả những thao tác cần thiết chỉ là ra phường…à nhầm, tìm NPC đăng ký kết hôn mà thôi.

cack-2 Cửu Âm Chân Kinh 2 cho phép người chơi kết hôn và động phòng với cả NPC 1

Tuy nhiên, có những trường hợp thực sự đặc biệt sẽ chỉ xuất hiện trong CACK 2, đó là việc người chơi hoàn toàn có thể kết hôn cả với NPC. Cụ thể thì những nhân vật mang trí thông minh nhân tạo này, khác với những tựa game cùng thể loại, sẽ có nhiều phương thức và thái độ biểu đạt khác nhau đối với người chơi, tùy vào tình huống, hoàn cảnh và “thái độ” giao tiếp của họ.

NPC trong CACK không chỉ được lập trình sẵn một số lượng câu thoại cố định hạn chế để đóng vai trò…làm cảnh, mà mỗi nhân vật trong game đều sở hữu một cốt truyện tuyến tính có chiều sâu nhất định, và từ đó tạo nên những nhân vật có cá tính riêng biệt và một hệ thống biểu đạt, ngôn ngữ phong phú không kém gì nhân vật của người chơi.

cack-2 Cửu Âm Chân Kinh 2 cho phép người chơi kết hôn và động phòng với cả NPC 2

Điều này dẫn đến việc người chơi có thể tạo dựng mối quan hệ đối với các NPC một cách không giới hạn và cũng không theo một kịch bản nào. Chẳng hạn như nếu bạn thường xuyên tặng rượu thịt cho một NPC ăn mày, sẽ có cơ hội ngẫu nhiên khiến ông ta tin tưởng và trao tặng lại một cuốn kỳ phổ võ học độc nhất vô nhị.

Tương tự như vậy, cách tạo dựng quan hệ này có thể dẫn đến một cuộc hôn phối giữa NPC và người chơi (nhưng phải khác giới tính). Về cơ bản thì cuộc hôn nhân này mang nhiều nét độc đáo hơn, để “cưa đổ” một NPC cũng đã vô cùng vất vả, nhưng duy trì cuộc hôn nhân đó thì còn khó khăn hơn, nếu không giữ vững được mối quan hệ tốt và thể hiện tình cảm của mình một cách thường xuyên, tình cảm sẽ dần phai nhạt và họ có thể yêu cầu “ly hôn” với bạn.

cack-2 Cửu Âm Chân Kinh 2 cho phép người chơi kết hôn và động phòng với cả NPC 3

Đặc biệt hơn, những người chơi kết hôn cùng NPC sẽ được trải nghiệm cảm giác “động phòng hoa trúc” với vợ/chồng của mình, đây là sự tương tác đặc biệt chỉ xuất hiện trong CACK 2. Tuy nhiên, đọc đến đây có lẽ bạn sẽ phải thất vọng một chút, vì sự kiện này sẽ không được mô tả một cách chi tiết trong game. Nó giống như một phân đoạn phim tình cảm thường thấy, nghĩa là 2 người sẽ cuốn vào nhau trong dư vị ngọt ngào của tình yêu, nói với nhau những lời âu yếm, ôm hôn và…Cắt! Đến phân cảnh mặt giời mọc, ông chồng ra đồng cấy lúa bà vợ ở nhà dệt vải!!!…

Đêm động phòng. Ảnh minh họa. Game Cửu Âm Chân Kinh
Đêm động phòng. Ảnh minh họa. Game Cửu Âm Chân Kinh

Dĩ nhiên thì việc kết hôn với NPC còn mang đến cho người chơi nhiều lợi ích khác nữa, họ có thể nhận nhiệm vụ ẩn thường xuyên từ vợ/chồng mình, và NPC này cũng sẽ sánh vai cùng người chơi để hỗ trợ và giúp đỡ trong quá trình hành tẩu giang hồ của họ.

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ là game thu phí, giới hạn 100 người chơi mỗi Server