Game4V
>>
Game Online
>>
Cuối tháng 6 này, bom tấn Twilight Spirits chính thức ra mắt tại Trung Quốc

Cuối tháng 6 này, bom tấn Twilight Spirits chính thức ra mắt tại Trung Quốc

 | 23/06/2017 17:36

Twilight Spirits là một trong những sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ đồ họa Nirvana tiên tiến do chính NetEase độc quyền phát triển…

Đúng như những thông báo từ NSX NetEase vào cuối tháng 5 vừa qua, tựa game nhập vai bom tấn Twilight Spirits sẽ chính thức Open Beta tại Trung Quốc vào ngày 29/6 này.

Game thủ Việt muốn tham gia trải nghiệm game cần sở hữu tài khoản NetEase. Để đăng ký một tài khoản NetEase, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: https://ssl.zc.qq.com/en/index.html.

Trang chủ: http://long.163.com/

twilight-spirits Cuối tháng 6 này, bom tấn Twilight Spirits chính thức ra mắt tại Trung Quốc 1

Được thiết kế và phát triển bởi hơn 100 Nhà làm game đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc và Canada, Twilight Spirits là một trong những sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ đồ họa Nirvana do chính NetEase độc quyền phát triển.

Chính vì vậy, sản phẩm này cũng mang đến cho người trải nghiệm những ấn tượng ban đầu khá hấp dẫn với sự mới mẻ và chân thực trong các chi tiết đồ họa. Các hiệu ứng tương phản ánh sáng, đổ bóng, chi tiết địa hình hay thiết kế nhân vật đều hứa hẹn sẽ mang đến một cảm giác chân thực và ấn tượng như khi bạn đang xem một bộ phim HD.

.

Twilight Spirits: Arena 3v3 Gameplay Trailer

Lối chơi trong game phát triển theo phong cách nhập vai hành động, với mô-tip quen thuộc về cuộc chiến giữa thiện và ác mang màu sắc thần thoại. Twilight Spirits tập khá nhiều đến việc phát triển tính năng liên quan đến hệ thống Dungeon, tuy nhiên thì không gian trong game sẽ không bị gò bó như Dragon Nest hay Kritika, mà các game thủ vẫn có thể thoải mái tham gia những hoạt động cá nhân khác trong khu vực thành thị hoặc hoang dã.

twilight-spirits Cuối tháng 6 này, bom tấn Twilight Spirits chính thức ra mắt tại Trung Quốc 2

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong Twilight Spirits chính là Dragon Spirit Moment, tính năng này cho phép tổ đội tham gia Dungeon kích hoạt các hiệu ứng bổ trợ sức mạnh cho các thành viên hoặc khống chế các quái vật trong Dungeon, góp phần thu hẹp khoảng cách về sức mạnh giữa 2 phe để những người chơi có thể dễ dàng vượt ải hơn.

twilight-spirits Cuối tháng 6 này, bom tấn Twilight Spirits chính thức ra mắt tại Trung Quốc 3

Tuy nhiên thì tính năng này không phải là thứ mà game thủ có thể sử dụng tùy tiện, hơn thế nữa thì đặc thù và tính chất của mỗi loại quái vật trong các Dungeon lại khác nhau, nên việc sử dụng Dragon Spirit Moment sao cho hiệu quả nhất cũng là một bài toán không hề dễ dàng.

Được biết, bên cạnh phiên bản PC thì bản game dành cho Mobile của Twilight Spirits cũng đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.

Thay vì Bắc-Trung-Nam, Garena chia cộng đồng Blade & Soul làm 20 khu vực

Đọc tiếp