Game4V
>>
Game Online
>>
Cuối cùng thì sau nửa năm chờ đợi, Class nhân vật thứ 5 của MU: Legend cũng hẹn ngày ra mắt

Cuối cùng thì sau nửa năm chờ đợi, Class nhân vật thứ 5 của MU: Legend cũng hẹn ngày ra mắt

 | 02/08/2017 15:53

Sau không biết bao lần thất hứa thì cuối cùng, trong một thông báo mới đây, NSX Webzen cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt của Class nhân vật thứ 5 trong MU: Legend…

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2016 đến nay, trải qua 2 bản Closed Beta trước khi đi vào thương mại hóa, song MU: Legend vẫn khiến cho cộng đồng game thủ không mấy hài lòng về hệ thống nhân vật quá ít ỏi của mình. Việc chỉ sở hữu 4 Class nhân vật là Dark Lord, Blader, Warmage và Whisperer thực sự đã khiến cho game thủ có cảm giác nhàm chán sau mỗi bản Beta.

 

Cũng chính vì vậy, sự xuất hiện của một Class nhân vật mới là điều mà cộng đồng MU: Legend cảm thấy mong đợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thì trái với lời hứa hẹn rằng sẽ cho ra mắt Class thứ 5 – Emphasizer cùng lúc với phiên bản Open Beta vào cuối tháng 4 vừa qua, thì người chơi MU: Legend đã phải đợi thêm tới hơn 3 tháng mới có cơ hội trải nghiệm nhân vật này.

.

Teaser giới thiệu Class nhân vật Emphasizer

Emphasizer – được giới thiệu như một hệ nhân vật mới với phong cách và ngoại hình riêng biệt hoàn toàn, chưa từng xuất hiện trong các phiên bản MU Online trước đây.

Được biết đến như một Class nhân vật sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu hoa mỹ với năng lực điều khiển vũ khí bằng sức mạnh tâm linh. Không những vậy, cô nàng còn có thể chi phối và khống chế trí óc của đối thủ bằng sức mạnh vô hình mà mình sở hữu.

emphasizer Cuối cùng thì sau nửa năm chờ đợi, Class nhân vật thứ 5 của MU: Legend cũng hẹn ngày ra mắt 1

Emphasizer sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 10/8 tới, và trước đó thì kể từ thời điểm này cho đến hết ngày 9/8, người chơi có thể tham gia một sự kiện đăng nhập nhận quà để có cơ hội sở hữu những món vật phẩm, quà tặng thú vị liên quan đến bản Update này.

MU: Legend hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc của Assassin’s Creed

Đọc tiếp