Game4V
>>
Game Online
>>
Cuộc di dân chưa từng có – CS Online bùng nổ đăng kí

Cuộc di dân chưa từng có – CS Online bùng nổ đăng kí

 | 19/03/2015 20:00

Hơn 10,000 tài khoản đăng kí test thử nghiệm game CS Online (http://cs.go.vn/) đã hết veo chỉ sau 3 ngày ra mắt trang teaser. Game thủ từ khắp các game FPS và cả MOBA đang có cuộc di dân lớn chưa từng có.

Theo trang tin game Game4V tìm hiểu được, với việc đạt con số 10,000 tài khoản đăng ký test thử nghiệm CSO trong 02 ngày 24 – 25/03/2015, và trước sự dịch chuyển quá lớn từ cộng đồng game thủ Việt, NPH goPlay đã chính thức tuyên bố tăng thêm 5,000 tài khoản Test cho các tài khoản đăng ký từ hôm nay 18/3 đến hết 22/3.

CSO đăng ký tk test
Đăng kí tài khoản test CSO ngay tại teaser http://cs.go.vn/

Theo thống kê từ dự án CSO Việt Nam, ngoài việc “hết veo” số lượng tài khoản đăng ký test một cách chóng vánh, CSO cũng lập một kỷ lục mới trong làng game khi phát hết hơn 50,000 Gift Code chỉ trong 03 ngày tại địa chỉ: http://cs.go.vn/. Hiện tại số lượng code tại Trang teaser của CSO vẫn đang như một  “nồi cơm Thạch Sanh” hết lại đầy song theo như phản ánh từ NPH thì số lượng code dự trữ cũng đang gần cạn điều này đồng nghĩa nếu không nhanh tay thì rất có thể game thủ sẽ phải tham gia các sự kiện khó nhằn hơn từ các kênh khác để có được code trong ngày thử nghiệm.

CSO đăng ký tk test
Giftcode CSO luôn trong tình trạng “báo động”

Theo anh Nguyễn Việt Phương – giám đốc dự án CSO lí giải thì “CSO là tựa game được phát triển từ CS1.6 (Half-life) tựa game huyền thoại đỉnh cao của làng FPS đã tạo dựng được một thượng hiệu, một tượng đài và một cộng đồng đông đảo nhất của làng game Việt. Đó là lí do thứ nhất để thu hút những ai đã từng biết và chơi Half life tham gia CSO. Thứ hai, CSO là tựa game đang có nội dung game (bao gồm vũ khí, hệ thống mode, map) sâu bậc nhất trong các tựa game FPS trên thị trường, với đồ họa quen thuộc với hầu khắp game thủ Việt.”

CSO đăng ký tk test
Đứa con dòng dõi CSO đang hưởng lợi từ cái bóng của người cha Half-life

Trước đó, trên nhiều diễn đàn cả FPS và Moba, rất nhiều status, comment đến từ những game thủ trung thành của các tựa game này. Rất nhiều game thủ Việt Nam chơi CSO trên các bản quốc tế tại nhiều quốc gia như Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, khi nghe tin về CSO về Việt Nam cũng nhanh chóng bán đồ chuyển nhà.

Một game thủ Liên Minh Huyền Thoại giấu tên chia sẻ: “Do nạn cày thuê, rank bạch kim, kim cương nhưng trình độ đồng nát nhiều vô số cộng với gặp mấy thanh niên lúc chọn tướng chửi team mình, feed chán chê chửi cả 2 team nên quyết định tạm dừng chơi LOL. Rồi thấy CSO mới ra lại nhớ đến ngày xưa chơi Half-life nên quyết định tham gia ngay”

CSO đăng ký tk test
Những dòng loan báo “di dân” đang tràn ngập mạng xã hội

CSO-dang-ky-tk-test (5) Cuộc di dân chưa từng có – CS Online bùng nổ đăng kí 5

Nếu bạn chưa biết thì CSO chính là phiên bản online của tượng đài Counter-Strike đình đám, được Nexon mua bản quyền từ Valve, phát triển theo định hướng game trực tuyến. CSO vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom…đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời.

Không chỉ thế, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Chỉ tính riêng Zombie đã có đến 07 mode chưa kể hàng chục mode khác là cơ sở cho người chơi lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại CSO đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới trong đó có một phần không nhỏ các game thủ Việt. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức. Game dự kiến sẽ mở cửa chơi miễn phí tại Việt Nam vào 26/03/2015.

Hiện tại, độc giả có thể lấy thêm thông tin chi tiết và tải game tại:

Trang chủ: http://www.cs.go.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam

Group CSO: https://www.facebook.com/groups/csovietnam

>>> CSO lộ ảnh Việt hóa trước ngày ra mắt

Đọc tiếp