Game4V
>>
Game Online
>>
Cùng xem Shroud và MrGrimmmz chạy bo trong Ring Of Elysium

Cùng xem Shroud và MrGrimmmz chạy bo trong Ring Of Elysium

 | 22/04/2018 01:29

Là tựa game được thiết kế màn chơi theo thể loại Battle Royale, Ring Of Elysium khó có thể nằm ngoài tầm mắt của những streamer nổi tiếng như Shroud và MrGrimmmz

Chắc hẳn bạn đọc đã không còn xa lạ gì với hai streamer nổi tiếng của PUBG đó chính là Shroud và MrGrimmmz. Nếu như đa số streamer hay hướng đến các nội dung giải trí thì Shroud và MrGrimmmz lại nổi tiếng vì trình độ bắn súng không thể bàn cãi.

Và Ring Of Elysium chính là tựa game tiếp theo được những streamer này chú ý đến chiều theo cộng đồng người xem.

.

Shroud chơi ROE

Chắc hẳn bạn đọc cũng sẽ nhận ra anh chàng này bá đạo như thế nào khi chạy bo trong Ring Of Elysium. Với set đồ M4A1 + Mosin Nagant, Shroud trở thành một tên đồ tể thực sự ở bản đồ Ring Of Elysium.

Ring Of Elysium Cùng xem Shroud và MrGrimmmz chạy bo trong Ring Of Elysium 1

Ngoài ra thì với cơ chế vũ khí có độ giật không cao, độ hồi tâm nhanh hơn PUBG, Shroud đã rất pro trong CS:GO, PUBG thì nay càng khủng khiếp hơn nữa trong Ring Of Elysium. Sau một vài trận đầu “làm quen” thì Shroud cũng đã thu về cho mình 1 lần top 1 solo với 15 kills

.

MrGrimmmz chơi ROE

Khác với Shroud, MrGrimmmz chơi Ring Of Elysium ở chế độ Duo với một người bạn. Có thể nói MrGrimmmz có phong cách bắn an toàn hơn so với Shroud khi anh chỉ thực hiện các pha Rush lúc thực sự chắc chắn hạ gục được đối phương.

Ring Of Elysium Cùng xem Shroud và MrGrimmmz chạy bo trong Ring Of Elysium 2

Mặc dù dành được top 1 duo với 12 mạng nhưng MrGrimmmz vẫn cho rằng mình chưa thực sự quen tay với tựa game Battle Royale mới này.

Trang chủ: https://roe.garena.co.id/

Fanpage: https://www.facebook.com/GarenaROEonline

Group: https://www.facebook.com/groups/1644478768973216/

Đọc tiếp