Game4V
>>
Game Online
>>
Cùng xem ‘đả nữ’ Mystic tài sắc phô diễn nội công thâm hậu trong clip mới của Black Desert Online

Cùng xem ‘đả nữ’ Mystic tài sắc phô diễn nội công thâm hậu trong clip mới của Black Desert Online

 | 28/07/2017 09:44

Ngoài nét đẹp mạnh mẽ, Mystic còn gây ấn tượng với những cú đá mãn nhãn đầy uy lực, cùng những phát đấm chớp nhoáng khiến đối thủ không kịp trở tay.

Còn nhớ 2 tuần trước, hãng Pearl Abyss đã chính thức tiết lộ rằng Mystic sẽ là lớp nhân vật thứ 15 của Black Desert Online. Mystic là một nữ võ sĩ sở hữu tốc độ ra đòn và di chuyển đáng nể trong những pha chiến đấu.

 

Cô gây ấn tượng với những cú đá đẹp mắt đầy uy lực, cùng những phát đấm chớp nhoáng khiến đối thủ không kịp trở tay. Còn khi bị dồn ép giữa một bầy quái vật, cô sẽ lập tức phá vòng vây bằng những pha húc vai dũng mãnh.

Mystic Cùng xem đả nữ Mystic tài sắc phô diễn nội công thâm hậu trong clip mới của Black Desert Online 2

Ngoài việc chia sẻ một số kỹ năng với lớp nhân vật đối tác Striker, Mystic cũng sở hữu những loạt combo riêng biệt giống như phong cách thường thấy của Pearl Abyss, dùng đê phân loại các class Ninja/Kunoichi và Wizard/Witch.

Mystic Cùng xem đả nữ Mystic tài sắc phô diễn nội công thâm hậu trong clip mới của Black Desert Online 3

Với tựa đề “Beautiful and Strong”, đoạn trailer mới này cho người xem chiêm ngưỡng các kĩ năng võ thuật thượng thừa của Mystic ngay giữa chiến trường, khi cô ấy tung hoành giữa vòng vây kẻ thù bằng sức mạnh ấn tượng của mình.

.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về cô nàng Mystic này, bạn có thể tìm đọc thêm bài viết về quá trình tạo nên nhân vật xinh đẹp ở đây, cũng như đoạn teaser ra mắt của cô ấy ở đây.

Mystic Cùng xem đả nữ Mystic tài sắc phô diễn nội công thâm hậu trong clip mới của Black Desert Online 4

Black Desert Online là tựa game hành động nhập vai cực chất lượng do hãng Pearl Abyss của Hàn Quốc phát triển. Game gây ấn tượng bởi thế giới mở với nhiều hoạt động đa dạng cho người chơi tham gia, bên cạnh tính năng chiến đấu đã tay, gay cấn cùng nền đồ họa hàng đầu trong các tựa game MMO hiện nay.

Mystic Cùng xem đả nữ Mystic tài sắc phô diễn nội công thâm hậu trong clip mới của Black Desert Online 5

Mystic Cùng xem đả nữ Mystic tài sắc phô diễn nội công thâm hậu trong clip mới của Black Desert Online 6

Black Desert Online mới chỉ có mặt trên PC thông qua Steam và kênh phân phối riêng của hãng sản xuất. Tuy nhiên, game sẽ sớm đặt chân lên Xbox One vào đầu năm sau. Phiên bản PS4 cũng đã được lên kế hoạch nhưng chưa rõ thời điểm phát hành.

NetEase hé lộ dự án game săn quái Hunter Soul cực khủng cho di động