Game4V
>>
Game Online
>>
Cùng soi Thiên Địa Vô Song – webgame thuộc loại hàng hiếm năm 2017

Cùng soi Thiên Địa Vô Song – webgame thuộc loại hàng hiếm năm 2017

 | 30/01/2017 00:23

Được báo chí đưa tin vào giai đoạn cuối năm 2016, Thiên địa vô song gây không ít hiếu kỳ cho những game thủ thích trải nghiệm những pha PK kinh điển cùng sở thích khám phá kho trang bị thuộc hàng “không đáy” của game.

Nhìn qua thị trường webgame thời gian gần đây, game thủ không ít lần kêu ca về những sản phẩm game thiếu tâm huyết, những sản phẩm “nhai lại” từ đồ họa, cốt truyện cho đến gameplay. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Thiên Địa Vô Song, game thủ Việt hoàn toàn có thể lạc quan hơn vào một webgame tiềm năng trong thời gian tới.

1 Cùng soi Thiên Địa Vô Song – webgame thuộc loại hàng hiếm năm 2017 1

2 Cùng soi Thiên Địa Vô Song – webgame thuộc loại hàng hiếm năm 2017 2
Những hình ảnh bắt mắt của webgame Thiên địa vô song

Khác với những lối mòn mà nhiều NPH đang gặp phải, VTC Game đã rất mạnh dạn đi theo một con đường phát triển mới, cố gắng tập trung hoàn thiện một sản phẩm game “có da, có thịt”. Không chỉ mang đến cho game thủ một gameplay phong phú, Thiên Địa Vô Song còn vô cùng “hiểu chuyện” khi cung cấp cho người chơi hệ thông tu luyện “không đáy” từ trang bị, thú cưỡi…cho đến phi thiên

3 Cùng soi Thiên Địa Vô Song – webgame thuộc loại hàng hiếm năm 2017 3 4 Cùng soi Thiên Địa Vô Song – webgame thuộc loại hàng hiếm năm 2017 4 5 Cùng soi Thiên Địa Vô Song – webgame thuộc loại hàng hiếm năm 2017 5

Bên cạnh đó, game thủ còn biết đến Thiên địa vô song là sản phẩm bản quyền duy nhất với cốt truyện Tuyết Ưng Lãnh chủ. Bối cảnh game kể về cuộc chiến đấu của Tuyết Ưng nhằm chống lại thế giới Ma Thần và gia tộc Mặc Dương để giải cứu song thân và dòng tộc của mình. Bám sát theo cốt truyện của, Thiên Địa Vô Song đưa người chơi vào một không gian tu luyện đầy thú vị với 5 cảnh giới khác nhau, thỏa thích trải nghiệm game qua hệ thống nhiệm vụ đặc sắc.

6 Cùng soi Thiên Địa Vô Song – webgame thuộc loại hàng hiếm năm 2017 6

Sở hữu nền tảng đồ họa thuộc hàng chau chuốt, bắt mắt, Thiên địa vô song dễ dàng ghi điểm về phần nhìn ngay từ những bước đăng nhập đầu tiên. Mỗi đường nét thiết kế từ nhân vật, pet đến trang bị, map đều được tối ưu đem đến những hiệu ứng skill mượt mà khi trải nghiệm.

Từ thiết kế nhân vật….
Từ thiết kế nhân vật….
….đến thiết kế map, skill đều được chau chuốt và tối ưu trải nghiệm cho người chơi
….đến thiết kế map, skill đều được chau chuốt và tối ưu trải nghiệm cho người chơi

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Thiên Địa vô song sẽ sớm đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ Tết. Webgame mới hứa hẹn mang đến những trải nghiệm “đáng thử” cho bất kỳ game thủ sành game nào.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của Thiên địa vô song:

9 Cùng soi Thiên Địa Vô Song – webgame thuộc loại hàng hiếm năm 2017 9 10 Cùng soi Thiên Địa Vô Song – webgame thuộc loại hàng hiếm năm 2017 10 11 Cùng soi Thiên Địa Vô Song – webgame thuộc loại hàng hiếm năm 2017 11

 

Đọc tiếp