Game4V
>>
Game Online
>>
Cùng soi những vùng đất mới tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh (Trung Quốc)

Cùng soi những vùng đất mới tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh (Trung Quốc)

 | 13/09/2014 17:22

Một loạt hình ảnh được Snail Games công bố, đây là các vùng đất mới hoặc cải thiện đồ họa mới, mà NSX sẽ cập nhật cho trò chơi.

NSX Snail Games đã tung ra các phiên bản cập nhật mới cho Cửu Âm Chân Kinh vào 08/08. Theo đó, trò chơi sẽ có rất nhiều tính năng cũng như cải tiến mới, hấp dẫn so với phiên bản đang được vận hành. Bản “Big Update” này sẽ được chia ra nhiều phần và cập nhật dần cho đến khoảng cuối năm nay. Sau đó, những máy chủ ở các thị trường khác cũng sẽ được cập nhật song song.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/102819442″]

Một đoạn gameplay mới của bản update

Nhìn vào các bức ảnh, bạn dễ dàng nhận ra sự vượt trội về đồ hoạ so với trước đây. Các hình ảnh mờ nhạt, ít chi tiết và độ sáng – độ bóng, đã được thay đổi rất nhiều khiến cảnh vật trong trò chơi càng trở nên trung thực và sắc nét hơn. Ngoài ra các chi tiết về nhân vật, quần áo, trang phục, vũ khí cũng được tô điểm lại tỉ mỉ hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh mới:

game4v-cack-tq (1) Cùng soi những vùng đất mới tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh (Trung Quốc) 1 game4v-cack-tq (2) Cùng soi những vùng đất mới tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh (Trung Quốc) 2 game4v-cack-tq (3) Cùng soi những vùng đất mới tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh (Trung Quốc) 3 game4v-cack-tq (4) Cùng soi những vùng đất mới tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh (Trung Quốc) 4 game4v-cack-tq (5) Cùng soi những vùng đất mới tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh (Trung Quốc) 5 game4v-cack-tq (6) Cùng soi những vùng đất mới tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh (Trung Quốc) 6 game4v-cack-tq (7) Cùng soi những vùng đất mới tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh (Trung Quốc) 7 game4v-cack-tq (8) Cùng soi những vùng đất mới tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh (Trung Quốc) 8

Đọc tiếp