Game4V
>>
Game Online
>>
Cụ ông 64 tuổi gây sốt trên kênh livestream Twitch vì chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds quá “đỉnh”

Cụ ông 64 tuổi gây sốt trên kênh livestream Twitch vì chơi PlayerUnknowns Battlegrounds quá đỉnh

 | 05/07/2017 08:27

Kênh Stream với tên gọi GrndPaGaming của một game thủ U60 đang trở thành một hiện tượng gây sốt trên Twitch bởi những màn thể hiện kỹ năng đỉnh cao của “cụ ông” này với tựa game hot PlayerUnknown’s Battlegrounds…

Nếu như mục tiêu “Rank 1” trong PlayerUnknown’s Battlegrounds luôn là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đối với hầu hết những game thủ trẻ tuổi “bẻ gãy sừng trâu”, thì dường như thứ hạng cao nhất của một game đấu lại trở thành một mục tiêu đơn giản và nhẹ nhàng đối với game thủ kiêm Streamer GrndPaGaming này.

battleground Cụ ông 64 tuổi gây sốt trên kênh livestream Twitch vì chơi PlayerUnknowns Battlegrounds quá đỉnh 1

Và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như game thủ này không phải là một cụ ông với tuổi đời đã ngoài 60. Không chỉ thu hút người xem bởi phong cách Stream cá tính, tươi trẻ và cũng rất sôi nổi so với cái tuổi lục tuần của mình, cụ ông GrndPaGaming còn khiến ngay cả những game thủ kỳ cựu phải kinh ngạc vì kỹ năng siêu đỉnh của mình, đặc biệt là với tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds – một trò chơi có độ khó cực kỳ cao.

Những đoạn Clip highlight của GrndPaGaming nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn game thủ Battlegrounds, biến ông trở thành một hiện tượng mới trong cộng đồng Streamer. Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia Stream trên Twitch, kênh cá nhân của ông đã thu hút được tới hơn 11 000 lượt theo dõi.

.

Cụ ông GrndPaGaming trổ tài trong PlayerUnknown’s Battlegrounds

Được biết, cụ ông này vốn là một thợ lặn đã nghỉ hưu. Và có lẽ với bản chất nghề nghiệp của mình nên chủ tài khoản GrndPaGaming cũng rất ưa thích các hoạt động giải trí mang tính phiêu lưu trải nghiệm, và game là một trong số đó.

Bên cạnh PlayerUnknown’s Battlegrounds, ông cũng từng chơi rất nhiều tựa game nổi tiếng như Fallout 4, Battlefied 1, Doom, The Division, World of Tanks, World of Warships và cả Liên Minh Huyền Thoại…

battleground Cụ ông 64 tuổi gây sốt trên kênh livestream Twitch vì chơi PlayerUnknowns Battlegrounds quá đỉnh 2

Nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng, GrndPaGaming tỏ ra khá thích thú với công việc liverstream game của mình, và ông còn cho biết thêm rằng toàn bộ số tiền donate nhận được từ Stream sẽ được ông gửi đến Quỹ phòng chống và cảnh báo ung thư Hoa Kỳ.

Quả thật là “gừng càng già càng cay” và một khi đã đam mê thì tuổi tác cũng không có chỗ để mà lên tiếng!

Theo abcnewsgo.net

Những mẩu chuyện hài hước của game thủ Playerunknown’s Battlegrounds Việt Nam