Game4V
>>
Game Online
>>
Cứ ngỡ bom tấn, người chơi PC thất vọng tràn trề với “bộ mặt thật” của Yakuza Online

Cứ ngỡ bom tấn, người chơi PC thất vọng tràn trề với “bộ mặt thật” của Yakuza Online

 | 25/09/2017 20:15

Cứ tưởng người chơi PC/Mobile sẽ được tận hưởng một siêu phẩm Yakuza chất lượng sau thời gian dài chơ đợi, thì có vẻ như những gì họ sắp nhận chỉ là một sản phẩm “hạng 2”.

Khi Sega công bố ra mắt Yakuza Online hồi tháng 8 vừa qua, họ không hề tiết lộ chút hình ảnh nào về lối chơi của game. Nhưng giờ đây, chúng ta đã được hãng sản xuất cho thấy một cái nhìn thoáng qua về những gì mà trò chơi sẽ mang lại. Và ôi thôi, có lẽ nhiều người sẽ không khỏi thất vọng với những gì được giới thiệu.

Yakuza Online Cứ ngỡ bom tấn, người chơi PC thất vọng tràn trề với bộ mặt thật của Yakuza Online 1

Trong trailer chính đầy đủ đầu tiên của trò chơi, Sega đã mô tả sơ qua cho chúng ta về bối cảnh cốt truyện và cả gameplay, với sự xuất hiện khá bất ngờ của Goro Majima. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong đợi những phân cảnh hành động đánh đấm đã tay thường thấy của các phiên bản Yakuza trước, thì nên chuẩn bị tinh thần để mà… thất vọng.

Bởi qua đoạn video cho thấy, đây nhiều khả năng là một trò chơi tương tác đơn giản, với các pha chiến đấu được minh họa bằng những hiệu ứng lên hình ảnh 2D cố định của nhân vật. So với những gì đã được chứng kiến ở các phần game trước, đây quả là một bước lùi đáng kể cho nhiều người.

Yakuza online Cứ ngỡ bom tấn, người chơi PC thất vọng tràn trề với bộ mặt thật của Yakuza Online 2

Yakuza Online sẽ đánh dấu lần ra mắt của một nhân vật chính mới mang tên Ichiban Kasuga, người vừa quay trở lại Kamurocho sau 17 năm tù đằng đẵng, vì một vụ án oan mà bản thân không hề làm. Về đến nơi, anh ta ngỡ ngàng nhận ra rằng nơi này đã thay đổi một cách quá đỗi tồi tệ, vì vậy anh chàng bắt đầu nhiệm vụ khôi phục khu đô thị trở về như xưa.

Yakuza Online Cứ ngỡ bom tấn, người chơi PC thất vọng tràn trề với bộ mặt thật của Yakuza Online 3
“Ừm, tôi sẽ bỏ qua phiên bản này vậy”; “Không, sẽ không chơi bản này đâu”; “Tôi muốn một bản Yakuza chính trên PC đó SEGA à, không phải game di động như này…”

Ichiban Kasuga cũng sẽ là gương mặt thay thế nhân vật kinh điển Kazuma Kiryu trong phiên bản tiếp theo của series, hiện bây giờ chỉ được tiết lộ với tên mã là Shin Yakuza.

Yakuza online Cứ ngỡ bom tấn, người chơi PC thất vọng tràn trề với bộ mặt thật của Yakuza Online 4

Yakuza Online sẽ chính thức phát hành theo hình thức free-to-play trên PC, iOS và Android vào năm 2018, với các gói mua hàng tùy chọn trong ứng dụng.

Bạn có thể xem qua đoạn video dưới đây và tự đánh giá xem liệu nó có “đủ tốt” để cho bạn bỏ thời gian ra trải nghiệm hay không.

.

Theo Dualshockers

Bí ẩn về cái tủ quái dị như bị “ám” trong Half-life đã có lời giải sau 16 năm

Đọc tiếp