Game4V
>>
Game Online
>>
CS:GO lại vừa “lòi” ra thêm một bug mới cực khó chịu khiến cộng đồng bức xúc

CS:GO lại vừa “lòi” ra thêm một bug mới cực khó chịu khiến cộng đồng bức xúc

 | 20/09/2017 16:11

CS:GO

Một lỗi khác cực kỳ phiền phức đã được tìm thấy trong CS:GO, và nó liên quan đến các tín hiệu âm thanh.

Theo mô tả của kênh Jambo trên Youtube, lỗi này liên quan đến việc client của người dùng không xác định vị trí nhân vật của đối phương phía sau bức tường. Do đó, bạn không thể nghe được tiếng bước chân của kẻ địch, ngay cả khi hắn đang di chuyển sát bên phía bên kia tường.

CS:GO CS:GO lại vừa lòi ra thêm một bug mới cực khó chịu khiến cộng đồng bức xúc 1
Khi kẻ địch hiển thị trên Radar, âm thanh vẫn bình thường

Bình thường, bạn có thể nghe thấy tiếng bước chân của tất cả các người chơi bất kể họ đang ở trên bản đồ radar hay không, miễn là đủ gần. Nhưng giờ đây, rõ ràng là tiếng động do địch gây ra chỉ có thể được nghe thấy, nếu chúng được hiển thị dưới dạng một chấm màu đỏ trên radar.

Điều này đòi hỏi phải có một đồng đội khác phát hiện ra vị trí của chúng cho bạn thì mới có thể nghe được âm thanh. Đây là một vấn đề đặc biệt nghiêm trọng nếu đối phương không nằm trong tầm nhìn của bạn. Và quả thật, nhiều người chơi đã bị hạ gục từ phía sau một cách dễ dàng do khuất sight.

.

Điều đáng chú ý là Jambo, người dùng YouTube đã phát hiện ra lỗi, tuyên bố rằng vấn đề này chỉ xuất hiện trong các máy chủ kết nối với Valve, chứ không có trên các máy chủ của bên thứ ba, chẳng hạn như các máy chủ do FACEIT tổ chức.

CS:GO CS:GO lại vừa lòi ra thêm một bug mới cực khó chịu khiến cộng đồng bức xúc 2
Nhưng khi địch không hiển thị trên Radar, âm thanh cũng biến mất dù vẫn trong tầm nghe thấy được.

Anh cũng dự đoán chính tùy chọn anti-wallhack (convar “pvs_min_player_distance”) được thiết lập trong các máy chủ Valve có thể là thứ đã gây ra lỗi. Lựa chọn đó cho phép thêm một giới hạn về khoảng cách giữa các mô hình nhân vật dựa trên client để ngăn chặn những kẻ chơi hack xuyên tường có thể nhìn thấy bạn từ xa.

Hy vọng rằng một giải pháp triệt để nhằm dứt điểm lỗi khá chịu này sẽ được tung ra sớm cho CS:GO.

Theo dotesports

Xuất hiện game sinh tồn có quy mô “khủng” gấp 4 lần PUBG

Đọc tiếp