Game4V
>>
Game Online
>>
CS Online Việt Nam chính thức xuất hiện hack

CS Online Việt Nam chính thức xuất hiện hack

 | 02/04/2015 16:37

CS Online
CS Online

MMOFPS

CS Online Việt Nam đã chính thức xuất hiện các trường hợp người chơi sử dụng hack để can thiệp vào game.

Trước khi ra mắt, CS Online luôn là tâm điểm bàn tán của rất nhiều game thủ cũng như thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Có rất nhiều người suy đoán rằng, tựa game này sẽ không thể tránh khỏi lời nguyền “game bắn súng nào mà không có hack”, điều đã từng ứng nghiệm với những sản phẩm cùng loại trước đây.

cs-online CS Online Việt Nam chính thức xuất hiện hack 1
CS Online chính thức xác hiện hack sau một tuần ra mắt.

Sau một tuần mở cửa với sự cố gắng của đội ngũ vận hành, thì hôm nay, theo ghi nhận của trang tin game Game4V, trong CS Online đã chính thức xuất hiện các trường hợp sử dụng hack. Qua trao đổi nhanh với đại diện nhà phát hành, vị này cũng cho biết họ đã ghi nhận được các trường hợp người chơi sử dụng các phần mềm không cho phép để can thiệp vào game. Như vậy, đây là lần đầu tiên đơn vị này lên tiếng xác nhận game có hack thay vì phủ nhận thông tin như cách đây 2 ngày.

Mặc dù trước khi mở cửa rộng rãi CS Online, ban vận hành trò chơi đã có rất nhiều phương án chuẩn bị và áp dụng phần mềm phòng chống hack, nhưng có lẽ như vậy vẫn là chưa đủ. Nhiều game thủ vẫn có thể tìm ra các lỗ hỏng để vượt qua, sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp, thậm chí có một số trường hợp quay lại clip chứng minh rằng họ có thể nhìn xuyên tường (wallhack), bắn nhanh…

Với một trò chơi đề cao tính đối kháng như CS Online, việc sử dụng hack sẽ ảnh hưởng rất lớn vào tính công bằng trong game. Đây thật sự là một tin  đáng buồn cho các game thủ yêu mến CS Online. Liệu rằng nhà phát hành sẽ có các động thái gì tiếp theo và có bảo vệ được quyền lợi cho người chơi của mình hay không, Game4V sẽ cập nhật thêm các thông tin trong bài viết sau.

>>> Game thủ Đột Kích và Warface sắp có cơ hội cọ sát Bắn trận giả súng sơn

Đọc tiếp