Game4V
>>
Game Online
>>
CS Online lại ‘kẹt đạn’, dời ngày tải game thêm 48 tiếng

CS Online lại ‘kẹt đạn’, dời ngày tải game thêm 48 tiếng

 | 23/03/2015 13:55

CS Online
CS Online

MMOFPS

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, goPlay đã dời lại ngày cho phép game thủ tải game vào 10h ngày 24/3 và đồng thời mở máy chủ thử nghiệm cho game thủ chơi ngay khi cài đặt game.

Trên trang fanpage của CS Online đã chính thức thông báo về việc dời ngày cho phép game thủ tải game vào ngày 24/3 thay vì 22/3 như những thông tin trước đây đã đăng tải, đây cũng là thời hạn cuối cùng mà goPlay cam kết với cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó thì CSO cũng sẽ tăng số lượng tài khoản thử nghiệm lên 20.000 và tặng gói quà vip khi đăng nhập vào ngày 24 và 26/3 như một hình thức xin lỗi người chơi.

cs-online-1 CS Online lại kẹt đạn, dời ngày tải game thêm 48 tiếng 1
CS Online dời ngày cho phép game thủ tải game

Giám đốc dự án CSO anh – Nguyễn Việt Phương chia sẻ “Chúng tôi rất mong muốn đưa bộ tải đến tay người chơi sớm, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đạt được điều đó không quản ngày đêm cùng đối tác Nexon. Tuy nhiên do những trục trặc trong kỹ thuật dẫn đến bản tải cuối chưa thể hoàn thiện để đưa đến tay người chơi. Thay mặt dự án CSO tôi chân thành xin lỗi tất cả những game thủ đã phải chờ đợi trong ngày 20 và 22/03 và mong các game thủ thông cảm và tiếp tục ủng hộ sản phẩm Counter Strike Online”.

cs-online CS Online lại kẹt đạn, dời ngày tải game thêm 48 tiếng 2

CSO chính là phiên bản online của tượng đài Counter-Strike đình đám, được Nexon mua bản quyền từ Valve, phát triển theo định hướng game trực tuyến. CSO vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom…đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời.

Hình ảnkhu chợ trong CS Online
Hình ảnkhu chợ trong CS Online

Không chỉ thế, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Chỉ tính riêng Zombie đã có đến 07 mode chưa kể hàng chục mode khác là cơ sở cho người chơi lựa chọn. Hiện game đang sở hữu kho vũ khí đồ sộ bậc nhất thị trường FPS hiện nay trong đó có những bộ vụ khí được sáng tạo theo nhiều phong cách từ hoành tráng bắt mắt đến những hiệu ứng ngộ nghĩnh vui vẻ.

Như vậy người chơi sẽ phải chờ thêm 48 tiếng nữa mới có thể tải bộ cài đặt CS Online trên trang chủ, phía goPlay cũng sẽ mở máy chủ thử nghiệm vào ngày 24/3 và cho phép người chơi có thể trải nghiệm game ngay sau khi cại đặt. CS Online sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/3 tới.

Trang chủ: http://cs.go.vn/

>>> [Đánh Giá] CS Online: Khi đồ cổ được nâng cấp

Đọc tiếp