Game4V
>>
Game Online
>>
CS Online: Game thủ nói gì sau những loạt đạn đầu tiên

CS Online: Game thủ nói gì sau những loạt đạn đầu tiên

 | 24/03/2015 18:18

CS Online
CS Online

MMOFPS

Sau 2 lần “kẹt đạn”, cuối cùng  ngày hôm nay người chơi cũng đã được phép tải game và trải nghiệm máy chủ thử nghiệm. Đến đúng 10 giờ sáng nay 24/3, goPlay đã cho phép người chơi tải bộ cài đặt và mở máy chủ cho người chơi trải nghiệm, hãy cùng Game4V dạo quanh cộng đồng game thủ để xem họ bàn tán gì về sự kiện này.

Trên fanpage của CSO nhận được rất nhiều phản hồi của người chơi về việc không thể tải game vì một số lỗi khó hiểu và không cài đặt được game. Điều này gây ra rất nhiều bức xúc cho người chơi khi họ đã phải chờ đợi rất lâu mới có thể tải và trải nghiệm game.

Về vấn đề tải bộ cài game, bạn Hoàng Trọng Bình (23 tuổi) chia sẻ:

Phải khó khăn lắm mình mới tải được game, tải về khi cài đặt lại bị lỗi. Mình cũng đã thử tải trên nhiều link khác nhau những vẫn không được. Sau đó rất may là một bạn game thủ đã tải được upload lên host dễ down hơn và cuối cùng mình cũng vào được game.

Game thủ Hoàng Trọng Bình
Game thủ Hoàng Trọng Bình

Bạn Giang Hoàng Tiền cho biết :

Ban đầu khi tải game mình có gặp một số lỗi như laucher bị lỗi font, 1 số máy không hỗ trợ cấu hình D3 sẽ khó khăn đầu vào. Khi vào game rồi thì có 1 số lỗi nhỏ như lâu lâu chat không thể nhấn enter hoặc backspace. Nhưng bỏ qua những lỗi trên thì mình thấy game khá thú vị vì nó khiến mình như quay trở lại thời quá khứ. Trong game thì mình thấy thích nhất chế độ Zombie scenario vì chế độ này mang tính đồng đội cao không cần kỹ thuật nhiều .

Lỗi khi cài đặt CSO
Lỗi khi cài đặt CSO

Bạn có tên facebook là Phồng Tôm – người đã chia sẻ clip test chế độ Zombie Scenario ngay sau khi ra mắt chia sẻ với Game4V:

Mình đã từng chơi phiên bản CSO bên Singapore, Malay, Đài Loan và Hàn Quốc, mình thấy tiến độ update của CSO Việt Nam là rất sát so với bản Hàn Quốc, hệ thống vũ khí thì thấy rất gần bản gốc, tuy nhiên phần bản đồ thì vẫn còn  thiếu. Mình thì thường xuyên chơi chế độ zombie scenario, tiếp đến là  chế độ Human Scenario, có lẽ mình thích các chế độ PvE và co-op nhiều hơn. Còn với chế độ chiến đấu với nhau, mình thấy Team Deathmatch và Gun Deathmatch có rất nhiều người chơi và trong đó có mình. Hiện tại trong game mới chỉ hỗ trợ Render OpenGL, nên một số người chơi gặp sự cố khi chạy game, hoặc những người không có card rời, máy yếu thì hay xảy ra hiện tượng tụt fps nếu quá nhiều hiệu ứng, mong nhà phát hành thêm phần hỗ trợ D3D như mấy bản khác để mọi ng có thể chơi.

Clip test chế độ Zombie Scenario của game thủ Phồng Tôm:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=J81tcFvVRH4″]

Có mặt tại một số địa điểm chơi game miễn phí tại Hà Nội, phóng viên Game4V cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến trong ngày đầu tiên CS Online mở máy chủ thử nghiệm. Chia sẻ với chúng tôi, bạn Hoàng Đức Trần (22 tuổi) cho biết:

Trước đây mình cũng chơi một số tựa game bắn súng khác nhưng được một thời gian mình không chơi nữa vì gặp phải quá nhiều hack. Ngày hôm nay biết được Counter-Strike ra mắt phiên bản online mình cùng bạn bè đã hẹn nhau ra đây để cùng trải nghiệm cảm giác ngày xưa khi cùng nhau ra quán chơi CS offline, mình thấy rất thú vị như quay trở lại thời “trẻ trâu” vậy.

cso-9 CS Online: Game thủ nói gì sau những loạt đạn đầu tiên 3
Game thủ Hoàng Đức Trần

Trong ngày đầu tiên CSO mở máy chủ thử nghiệm, trên nhóm CSO nhận được rất nhiều phản hồi của game thủ về việc tải game bị lỗi hoặc cài đặt không vào chơi được. Phía goPlay cũng đã mở diễn đàn để người chơi có thể thông báo lỗi và khắc phục, người chơi có thể báo lỗi tại đây.

cso-1 CS Online: Game thủ nói gì sau những loạt đạn đầu tiên 4
CSO mở diễn đàn để người chơi có thể báo lỗi gặp phải khi cài đặt

Có thể thấy trong ngày đầu ra mắt máy chủ thử nghiệm, bên cạnh gặp phải một số lỗi tải và cài đặt game thì CSO nhận được khá nhiều bình luận tích cực của game thủ. Theo quan sát của chúng tôi thì chế độ Zombie ScenarioTeam DeathmatchGun Deathmatch được nhiều người chơi chọn lựa nhất, cùng với đó là bản đồ huyền thoại quen thuộc Italy.

Phòng chờ trong CSO
Phòng chờ trong CSO

Rõ ràng, với lối chơi quen thuộc đối với nhiều thế hệ Việt cùng với các chế độ chơi mới và hệ thống vũ khí được nâng cấp sẽ thu hút được nhiều game thủ tới với CSO, tuy nhiên phía nhà phát hành phải nhanh chóng sửa chữa các lỗi cài đặt cũng như hỗ trợ game thủ trong quá trình tải game.

cso-2 CS Online: Game thủ nói gì sau những loạt đạn đầu tiên 6

cso-3 CS Online: Game thủ nói gì sau những loạt đạn đầu tiên 7

cso-6 CS Online: Game thủ nói gì sau những loạt đạn đầu tiên 8

cso-7 CS Online: Game thủ nói gì sau những loạt đạn đầu tiên 9

cso-8 CS Online: Game thủ nói gì sau những loạt đạn đầu tiên 10

Trang chủ: http://cs.go.vn/

>>> [Đánh Giá] CS Online: Khi đồ cổ được nâng cấp

Đọc tiếp