Game4V
>>
Game Online
>>
Crusaders of Light – Game nhập vai đa nền tảng mang phong cách World of Warcraft ra mắt trên Steam

Crusaders of Light – Game nhập vai đa nền tảng mang phong cách World of Warcraft ra mắt trên Steam

 | 10/03/2018 18:59

Crusaders of Light – Tựa game đa nền tảng vận hành trên cả di động lẫn PC, mang những nét tương đồng với World of Warcraft đã chính thức ra mắt trên Steam…

Crusaders of Light được đồng phát triển bởi các chi nhánh đặt tại Trung Quốc và Hoa Kỳ của NetEase. Nó đặc biệt nhấn mạnh vào những trải nghiệm gameplay PvE và các hoạt động đa dạng diễn ra sau khi hoàn tất các nhiệm vụ theo phong cách World of Warcraft. Người chơi còn có cơ hội hòa mình vào những trận tập kích, đi raid quy mô lên đến 40 người ở độ phân giải 2K trên các thiết bị di động.

crusaders-of-light Crusaders of Light - Game nhập vai đa nền tảng mang phong cách World of Warcraft ra mắt trên Steam 1

Dĩ nhiên, phiên bản phát hành trên Steam sẽ chỉ dành cho PC, với giao diện và hệ thống điều khiển đã được xử lý tương thích với các hệ điều hành trên máy tính.

Crusaders of Light được xây dựng và phát triển nhằm hướng đến thị trường quốc tế. Cho nên những cái tên góp mặt trong dự án cũng rất có kinh nghiệm như Gordy Haab, nhà soạn nhạc của Star Wars: Battlefront và các diễn viên lồng tiếng trong game Mafia, WoW, Fallout 4, v.v …

crusaders-of-light Crusaders of Light - Game nhập vai đa nền tảng mang phong cách World of Warcraft ra mắt trên Steam 2

Ngoài việc sở hữu lớp áo đồ họa 3D tiên tiến, Crusaders of Light còn đem đến cơ chế chiến đấu hấp dẫn, đẹp mắt và đã tay. Theo như lời nhà sản xuất, trò chơi sở hữu một bản đồ thế giới vô cùng rộng lớn, có diện tích lên tới 12.960.000 mét vuông cho người chơi thỏa sức khám phá.

crusaders-of-light Crusaders of Light - Game nhập vai đa nền tảng mang phong cách World of Warcraft ra mắt trên Steam 3

Crusaders of Light sở hữu thời lượng nhiệm vụ lên tới 300 giờ, với hệ thống Dungeon phong phú và một số chế độ chơi có giới hạn lên tới 40 người. Trước khi được phát hành trên Steam, Crusaders of Light cũng là cái tên hot trên nhiều hệ thống phân phối game như App Store, Google Play và Facebook Gameroom.

Steam: http://store.steampowered.com/app/775220/Crusaders_of_Light/

Sea of Thieves – Game cướp biển vui nhộn ra mắt bản thử nghiệm mở rộng

Đọc tiếp