Game4V
>>
Game Online
>>
Critical Ops: Cũ mà hay, bắn như CS:GO, xả stress cực tốt

Critical Ops: Cũ mà hay, bắn như CS:GO, xả stress cực tốt

 | 29/12/2016 13:38

Cảm giác xả đạn rất phê, hợp lý khi chơi đội và xả stress rất tốt sau giờ học, giờ làm việc căng thẳng, một sản phẩm khá thú vị cho những game thủ FPS không thích sự lằng nhằng.

102 Critical Ops: Cũ mà hay, bắn như CS:GO, xả stress cực tốt 1

Tôi vốn ít khi để ý tới những game FPS trên nền tảng Web. Gần nhất có lẽ là Contract Wars, một sản phẩm rất hấp dẫn chơi trực tiếp trên Facebook và sau này thì tách ra làm nền tảng riêng. Tuy nhiên, ping khá cao là nguyên nhân khiến cho tình trạng bị “hành” trong Contract Wars là rất cao, chưa kể đến việc có nhiều game thủ sẵn sàng bỏ cả đống tiền mua súng và sẽ không cho phép bạn 1 cơ hội nào để áp sát. Từ một game thư giãn, nó sẽ gây ức chế không nhỏ cho nhiều người. Critical Ops là hoàn toàn ngược lại.

cap333ture Critical Ops: Cũ mà hay, bắn như CS:GO, xả stress cực tốt 2

2 Critical Ops: Cũ mà hay, bắn như CS:GO, xả stress cực tốt 3 critical-ops-apk-3 Critical Ops: Cũ mà hay, bắn như CS:GO, xả stress cực tốt 4

Đây là một game khá đơn giản được xây dựng trên nền tảng Facebook Gameroom, cổng game mới của Facebook. Bạn chỉ cần download trực tiếp Facebook Gameroom tại đây, cài đặt và tải ngay Critical Ops về tương tự như cách search 1 tựa game trên Appstore hoặc Google Play.

Critical Ops có thể ví như một CS:GO trên nền tảng web. Người chơi sẽ chỉ mua được những súng có sẵn trong trận đấu, làm quest hàng ngày kiếm coin và vào shop mua đồ để lấy skin vũ khí. Có rất nhiều kiểu skin khác nhau nên bạn có chơi cả năm trời cũng chưa chắc unlock được hết.

screenshot_4 Critical Ops: Cũ mà hay, bắn như CS:GO, xả stress cực tốt 5

31-aug_silenced Critical Ops: Cũ mà hay, bắn như CS:GO, xả stress cực tốt 6

Game không đặt nặng việc lên level bằng cách loại bỏ hệ thống này mà chỉ tập trung vào chơi vui vẻ bằng các tính năng chính là tham gia vào trận đấu online, hoặc tạo phòng có pass để thi đấu với nhiều game thủ mà mình biết. Có thể nói, nó không khác gì những phiên bản Counter-Strike đời đầu ở các hàng net.

screenshot_1 Critical Ops: Cũ mà hay, bắn như CS:GO, xả stress cực tốt 7

critical-ops-1-574758405f9b585165e25965 Critical Ops: Cũ mà hay, bắn như CS:GO, xả stress cực tốt 8

Cơ chế chiến đấu và cách bắn của Critical Ops tương tự CS:GO (tuy có dễ dàng hơn đôi chút). Bạn cũng sẽ có tiền sau mỗi trận, cao nhất là 16K, mua súng đơn giản và tập trung mạnh vào kĩ năng. Game cung cấp 2 chế độ chơi là Deathmatch (hồi sinh liên tục) và Defuse (Gỡ bom), trên 4 bản đồ khác nhau. Tuy nhiên, rõ ràng là việc thiết kế cũng có nhiều vấn đề lên 1 số súng và 1 số map khá imba. Tùy từng map, từng địa hình, game thủ nên chọn súng cho phù hợp.

Như đã nói ở trên Critical Ops không đặt nặng vấn đề thành tích thi đấu nên bạn hoàn toàn có thể có những màn troll hoặc trêu đùa nhau, cũng như chat chit qua lại với các thành viên tham gia từ rất nhiều nơi trên thế giới, hiện số lượng người tham dự trên dưới 50.000 người đảm bảo không bao giờ thiếu trận để nghịch. Hoặc bán chục cân hành vào mồm team địch. Ping khá ổn định. Skin không thực sự đẹp nhưng để có được thì bạn phải cày ít nhất vài ngày để mở hòm đồ Random.

Một game cũ nhưng rất thú vị và xả stress cực hay. Game thủ có thể tham gia xây dựng một cộng đồng Critical Ops tại đây: https://www.facebook.com/groups/cops.vn/ để tiện hẹn hò nhau chơi.

[fresh_embepost pid=”386960″ ]

Đọc tiếp