Game4V
>>
Game Online
>>
CS Online phải đợi thêm 2 ngày nữa để tải game

CS Online phải đợi thêm 2 ngày nữa để tải game

 | 20/03/2015 12:23

CS Online
CS Online

MMOFPS

Theo những thông tin mới nhất mà Game4V cập nhật được, game thủ phải chờ thêm 2 ngày nữa mới có thể tải game để  CSO.

Nhà phát hành goPlay, đơn vị phát hành Counter Strike Online (CSO) tại Việt Nam đã ra thông báo dời ngày tải game sau 2 ngày nữa, tức là game thủ chỉ có thể được phép tải game vào ngày 22/3/2015.

Lí do mà nhà phát hành goPlay đưa ra đó là server test của dự án đang gặp phải trục trặc bất ngờ chưa thể khắc phục, bên cạnh đó, việc gặp những trục trặc bất ngờ cũng khiến ngày test và tải game buộc phải dời theo. Nhà phát hành cũng cam kết sẽ đem tới cho game thủ một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Counter-Strike Online dời ngày tải game
Counter-Strike Online dời ngày tải game

Theo trang tin Game4V tìm hiểu được, với việc đạt con số 10,000 tài khoản đăng ký test thử nghiệm CS Online trong 02 ngày 24 – 25/03/2015, và trước sự dịch chuyển quá lớn từ cộng đồng game thủ Việt, NPH goPlay đã chính thức tuyên bố tăng thêm 5,000 tài khoản Test cho các tài khoản đăng ký từ hôm nay 18/3 đến hết 22/3. Fanpage của CSO hiện đang có gần 50.000 lượt thích, trong khi đó group có hơn 1.000 người tham gia. Từ những thông tin trên có thể thấy sức hút của tựa game gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ Việt Nam mạnh mẽ như thế nào.

goPlay tặng gói Vipcode cho người chơi
goPlay tặng gói Vipcode cho người chơi

CS Online là tựa game được phát triển bởi Nexon, sau khi được Valve công bố thông tin ủy quyền. Game chính thức được phát hành tại thị trường châu Á vào 24/07/2008 và đã gặt hái rất nhiều thành công tại Trung Quốc, Singapore, Thái Lan. CSO giữ nguyên lối chơi của tượng đài Counter-Strike 1.6, chỉ bổ sung thêm các chế độ chơi, map và skin mới giúp game thủ Việt có thể làm quen rất nhanh. Chính vì vây, CS Online sẽ một đối thủ đáng gờm cho những tựa game bắn súng hiện đang phát hành là Đột kích, Warface, Truy kích…

CSO2 CS Online phải đợi thêm 2 ngày nữa để tải game 3
Count-Strike Online hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho game thủ

Không chỉ thế, CSO còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Chỉ tính riêng Zombie đã có đến 07 mode chưa kể hàng chục mode khác là cơ sở cho người chơi lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại CSO đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới trong đó có một phần không nhỏ các game thủ Việt. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức. Game dự kiến sẽ mở cửa chơi miễn phí tại Việt Nam vào 26/03/2015.

Hiện tại, độc giả có thể lấy thêm thông tin chi tiết và tải game tại:

Trang chủ: http://cs.go.vn/

>>>  Cuộc di dân chưa từng có – Counter Strike Online bùng nổ đăng kí

Đọc tiếp