Game4V
>>
Game Online
>>
Core Masters: Cạnh tranh không lại LMHT, ‘đại bại’ tại quê nhà

Core Masters: Cạnh tranh không lại LMHT, ‘đại bại’ tại quê nhà

 | 15/05/2015 13:15

Tựa game MOBA Core Masters sẽ chính thức đóng máy chủ tại Hàn Quốc vào 15/06 sắp tới.

Theo các xác nhận của  Soft Big Bang, tựa game MOBA Core Masters sẽ chính thức đóng máy chủ sau gần một năm mở cửa tại quê nhà Hàn Quốc. Thời gian cụ thể được cho biết là vào ngày 15/06 sắp tới. Core Masters đã mở cửa vào hồi tháng 8 năm ngoái, tựa game từng được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký với LMHT tại xứ sở Kim Chi, việc đóng cửa game có thể cho thấy trò chơi này đã không thể phát triển trước sự cạnh tranh khốc liệt với các sản phẩm MOBA khác.

core-masters (1) Core Masters: Cạnh tranh không lại LMHT, đại bại tại quê nhà 1
Thông báo đóng cửa của Core Masters

Tuy nhiên, theo các thông tin trước đó thì  Core Masters sẽ mở máy chủ tại một số nước Đông Nam Á, có thể đây sẽ là một khởi đầu mới tốt hơn cho tựa game MOBA xuất xứ Hàn Quốc. Trong giai đoạn Closed Beta của Cores Masters, game sẽ có ít nhất 36 loại hero khác nhau để người chơi lựa chọn. Bên cạnh đó, game sẽ có 3 chế độ chơi khác nhau từ thể loại 5 đấu 5. Được biết, Cores Masters là một game rất được yêu thích tại Nhật Bản.

core-masters (2) Core Masters: Cạnh tranh không lại LMHT, đại bại tại quê nhà 2

Cores Masters là một sản phẩm MOBA đầu tiên được phát triển dưới tay nhà sản xuất Soft Big Bang của Hàn Quốc. Trò chơi vẫn giữ những nét truyền thống như nhiều sản phẩm trước đây, tuy nhiên đồ họa game thì được trau chuốt khá tỉ mỉ, tạo nên cảm giác mới lạ cho trò chơi.

core-masters (1) Core Masters: Cạnh tranh không lại LMHT, đại bại tại quê nhà 3

>>> Nửa cuối tháng 5, dân Việt được chiến Game Online nào?