Game4V
>>
Game Online
>>
Conqueror’s Blade – Siêu phẩm hành động chiến thuật thời Trung Cổ công bố ngày mở cửa Open Beta

Conqueror’s Blade – Siêu phẩm hành động chiến thuật thời Trung Cổ công bố ngày mở cửa Open Beta

 | 27/05/2019 11:45

Chỉ còn ít ngày nữa, Conqueror’s Blade – Siêu phẩm hành động chiến thuật thời Trung Cổ sẽ chính thức mở cửa tự do để game thủ có thể trải nghiệm…

Nhà phát hành toàn cầu My.com và nhà phát triển Booming Games mới đây đã chính thức xác nhận rằng tựa game trực tuyến nhiều người chơi (MMO) Conqueror’s Blade sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 04/06 sắp tới. Đây là một tựa game hành động, chiến thuật lấy bối cảnh ở thời kỳ Trung Cổ cho phép người chơi tạo ra lãnh địa của chính bản thân với 10 loại binh chủng khác nhau rồi dẫn dắt quân đội của bạn đi tham chiến và chinh phục những vùng đất khác.

hgnbhnb Conqueror’s Blade - Siêu phẩm hành động chiến thuật thời Trung Cổ công bố ngày mở cửa Open Beta 1

Người chơi đóng vai thành các lãnh chúa có thể bước vào cuộc chiến sử thi 15 vs 15 trận điều khiển hợp lý quân đội với các chiến lược xảo quyệt để giành chiến thắng. Một thế giới mở rộng lớn đầy nguy hiểm, chinh phục những vùng đất với tài nguyên phong phú đang chờ đợi game thủ trải nghiệm

hgnbhnb Conqueror’s Blade - Siêu phẩm hành động chiến thuật thời Trung Cổ công bố ngày mở cửa Open Beta 2

hgnbhnb Conqueror’s Blade - Siêu phẩm hành động chiến thuật thời Trung Cổ công bố ngày mở cửa Open Beta 3
Những màn công thành ấn tượng
hgnbhnb Conqueror’s Blade - Siêu phẩm hành động chiến thuật thời Trung Cổ công bố ngày mở cửa Open Beta 4
Hay đánh giáp lá cà với số lượng cực lớn đang chờ đợi game thủ

Một số tính năng chính

• Làm chủ chiến trường: Điều khiển vũ khí tàn phá và chỉ huy đội quân đông đảo trong các trận chiến bao vây trực tuyến 15 vs 15. Ra lệnh cho binh lính của bạn trong thời gian thực, sử dụng chiến thuật thông minh để có thể áp đảo kẻ thù của bạn và giành chiến thắng.

• Tạo lãnh địa của riêng bạn: Tùy ý xây dựng và phát triển 10 loại binh chủng khác nhay, mỗi loại lại có khả năng đặc biệt, phong cách chiến đấu, điểm mạnh và điểm yếu riêng.

• Chiến lược thế giới mở: Truyền bá ảnh hưởng và sức mạnh của bạn trên toàn bộ phạm vi vùng đất của bạn. Khám phá thêm về thế giới, thu thập tài nguyên và bắt đầu giao thương để xây dựng và phát triển lâu đài của bạn. Rồi từ đó nâng cao quân đội của bạn và biến vùng đất này trở thành đế chế của bạn.

Trang chủ:

https://cb.my.com/en

Đọc tiếp