Game4V
>>
Game Online
>>
Conqueror’s Blade hé lộ môi trường thế giới mở siêu thực, nối liền một dải từ châu Á tới châu Âu

Conquerors Blade hé lộ môi trường thế giới mở siêu thực, nối liền một dải từ châu Á tới châu Âu

 | 03/09/2017 10:28

Được NSX Wang Xi ví von với tác phẩm điện ảnh kinh điển Game of Throne, Conqueror’s Blade đã khiến cho cộng đồng game thủ được một phen choáng ngợp khi hé lộ chi tiết về thế giới Sandbox vô cùng rộng lớn của mình…

Với mục tiêu mang lại một sự kết hợp tinh tế giữa các trường đoạn chiến đấu khốc liệt và các yếu tố chiến lược RTS, NetEase đang nỗ lực phát triển tựa game theo hướng “chiến thuật hành động thời gian thực”, hoặc ART (Action Real-Time Tactic).

Kết hợp với đó là một chế độ chơi theo hơi hướng thế giới mở, giúp người chơi có cơ hội phát triển nhân vật của mình dựa theo thiên hướng tự nhiên và chân thực hơn, thay vì đi theo lối mòn với việc thực hiện nhiệm vụ cốt truyện hoặc tham gia các cuộc chiến liên miên trên đấu trường PvP.

conquerors-blade Conquerors Blade hé lộ môi trường thế giới mở siêu thực, nối liền một dải từ châu Á tới châu Âu 1

Nói một cách dễ hiểu thì người chơi sẽ bước vào một thế giới sandbox và tự do phát triển đối với nhân vật của mình, và đến mỗi giai đoạn nhất định liên quan tới các hoạt động mang tính chiến đấu, nhân vật của họ sẽ trở thành một vị tướng và thống lĩnh quân đội tham gia vào các cuộc chiến.

Thế giới của Conqueror’s Blade được phác họa một cách vô cùng chi tiết, và một điều đặc biệt hơn nữa là phiên bản quốc tế của tựa game, không chỉ đơn thuần là thay đổi hệ thống ngôn ngữ, mà còn đưa ra những gói Update vô cùng lớn.

conquerors-blade Conquerors Blade hé lộ môi trường thế giới mở siêu thực, nối liền một dải từ châu Á tới châu Âu 2

Nếu như phiên bản nội địa với tên gọi War Rage chỉ gói gọn chiến trường trong lãnh thổ Trung Quốc, thì phiên bản quốc tế lại phác họa một thế giới trung cổ cực kỳ chân thực kéo dài từ Á sang Âu, từ lãnh thổ Trung Quốc men theo Con đường tơ lụa và dãy núi Himalaya hùng vĩ, vượt qua vùng bình nguyên Đông Âu và tiến về những thành trì nổi tiếng của Anh, Pháp và bờ biển Bắc Âu…

.

Thế giới Sandbox cực kỳ rộng lớn của Conqueror’s Blade

Có thể nói, gần như một nửa thế giới đã được gói gọn lại trong một phiên bản được xem là mở rộng của tựa game gốc War Rage, và những cuộc chiến trong game, vì thế cũng mang lại kỳ vọng cao độ về sự hoành tráng mà nó mang lại.

NetEase cũng hứa hẹn rằng chiến trường của Conqueror’s Blade sẽ trở nên đa sắc hơn, nơi mà những đơn vị lính AI cũng đóng vai trò quan trọng không kém tướng lĩnh của mình, với trí tuệ nhân tạo được nâng cấp, trái với Dynasty Warriors hay Mount and Blade, nơi mà đám lính máy chỉ đóng vai trò không gì hơn ngoài những cục thịt di động.

conquerors-blade Conquerors Blade hé lộ môi trường thế giới mở siêu thực, nối liền một dải từ châu Á tới châu Âu 3

Sự khác biệt lớn nhất của Conqueror’s Blade so với những cái tên nói trên, chính là việc bạn không thể một mình cân team. Với vai trò tướng lĩnh, bạn sẽ sắp xếp chiến lược, chiến thuật và bố trí hành quân trước khi trận chiến diễn ra. Cánh quân duy nhất mà bạn có thể điều khiển trực tiếp chính là đội thân binh, họ sẽ giúp bạn tiến công trực tiếp vào một lực lượng quân địch, và với bộ kỹ năng cũng như chỉ số của nhân vật, bạn sẽ thể hiện được sức mạnh của mình dưới góc nhìn của một tựa game hành động.

conquerors-blade Conquerors Blade hé lộ môi trường thế giới mở siêu thực, nối liền một dải từ châu Á tới châu Âu 4

Tuy nhiên cục diện chiến trường sẽ chỉ ngã ngũ nếu như toàn bộ các cánh quân khác dành được lợi thế, điều này thì lại tùy thuộc vào phương thức sắp xếp cũng như cách “dùng người” của bản thân vị Tướng soái – chính là bạn. Nên có thể nói, Conqueror’s Blade là một tựa game đặt nặng yếu tố chiến thuật, và người chơi sẽ phải dùng tới cái đầu nhiều hơn là dựa dẫm vào kỹ năng.

NetEase tung át chủ bài mới: Conqueror’s Blade, MMO chiến tranh đầy tham vọng

Đọc tiếp