Game4V
>>
Game Online
>>
Conqueror’s Blade đã ấn định ngày ra mắt chính thức

Conqueror’s Blade đã ấn định ngày ra mắt chính thức

 | 20/01/2018 09:35

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng tựa game nhập vai kết hợp dàn trận chiến thuật Conqueror’s Blade cũng đã ấn định ngày ra mắt cụ thể…

Theo đó, tựa game này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/1, sau khi mở cửa đăng ký tài khoản sớm vào cuối tháng 12 vừa qua. Hiện tại, game thủ có thể tham gia đăng ký và trải nghiệm game thông qua địa chỉ: https://www.conquerorsblade.com/homepage.

conquerors-blade Conquerors Blade đã ấn định ngày ra mắt chính thức 1

Conqueror’s Blade chính là phiên bản quốc tế của War Rage (Chiến Ý). Nếu như phiên bản nội địa với tên gọi War Rage chỉ gói gọn chiến trường trong lãnh thổ Trung Quốc, thì phiên bản quốc tế lại phác họa một thế giới trung cổ cực kỳ chân thực kéo dài từ Á sang Âu, từ lãnh thổ Trung Quốc men theo Con đường tơ lụa và dãy núi Himalaya hùng vĩ, vượt qua vùng bình nguyên Đông Âu và tiến về những thành trì nổi tiếng của Anh, Pháp và bờ biển Bắc Âu…

conquerors-blade Conquerors Blade đã ấn định ngày ra mắt chính thức 2

Người chơi sẽ bước vào một thế giới sandbox và tự do phát triển đối với nhân vật của mình, và đến mỗi giai đoạn nhất định liên quan tới các hoạt động mang tính chiến đấu, nhân vật của họ sẽ trở thành một vị tướng và thống lĩnh quân đội tham gia vào các cuộc chiến. Các cuộc chiến này sẽ có quy mô vô cùng lớn và đôi khi bạn phải thống lĩnh 1000 quân đổ bộ hoặc pháo binh để chiếm lấy thành trì trong game.

conquerors-blade Conquerors Blade đã ấn định ngày ra mắt chính thức 3

Trong bản Beta sắp tới, Conqueror’s Blade cũng sẽ mang tới những chế độ chơi theo dạng chiến tranh đối kháng hấp dẫn 5v5 và 15v15, nơi các vị tướng hình thành nên các liên minh quân sự với quy mô cực lớn và cùng nhau tác chiến.

Game MOBA màn hình ngang Hyper Universe chính thức mở cửa miễn phí

Đọc tiếp