Game4V
>>
Game Online
>>
Cộng đồng Truy Kích náo nhiệt vì chế độ zombie

Cộng đồng Truy Kích náo nhiệt vì chế độ zombie

 | 13/12/2014 14:30

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Mặc dù không còn xa lạ với cộng đồng game bắn súng nhưng chế độ zombie vẫn thu hút được đông đảo game thủ Truy Kích (http://truykich.net.vn/) bởi sự vui nhộn và nhiều nét mới mẻ.

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V: Giống như nhiều game bắn súng khác, chế độ zombie của Truy Kích là một trong những chế độ có tính giải trí cao nhất, vui vẻ nhất, nên lượng người chơi luôn đông nhất nhì game, tạo một bầu không khí sôi động và náo nhiệt ngay khi vừa bước vào phòng.

1 Cộng đồng Truy Kích náo nhiệt vì chế độ zombie 1

Hiện tại, dù Giải đấu đua rank đang đến giai đoạn nước rút, đòi hỏi các xạ thủ phải đầu tư nhiều thời gian hơn nhưng những phòng chơi chế độ zombie vẫn không có giảm nhiệt. Theo nhiều game thủ, “chế độ này được ưa chuộng bởi tính giải trí cao, giúp người chơi vừa luyện súng, vừa giải tỏa căng thăng sau các trận đấu áp lực”. Thậm chí, nhiều nhóm game thủ còn tự tổ chức “giải đấu” chuyên về zombie.

2 Cộng đồng Truy Kích náo nhiệt vì chế độ zombie 2

Theo tìm hiểu, chế độ zombie trong Truy Kích “đắt khách” bởi ngoài chế độ Zombie khá quen thuộc, người chơi còn được trải nghiệm cảm giác mới lạ trong chế độ Tử thần với nhiều nét mới mẻ. Đây cũng là điểm được người chơi đánh giá khá cao.

  Những đặc trưng của chế độ Zombie và Tử thần trong Truy Kích
Những đặc trưng của chế độ Zombie và Tử thần trong Truy Kích

Dạo một vòng các hội nhóm Truy Kích có thể dễ dàng tìm được các chủ đề thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm chơi chế độ này. Theo nhiều game thủ, để chơi tốt trong các chế độ này, người chơi nên sử dụng các loại súng có lượng đạn lớn, sát thương mạnh để tiêu diệt Zombie thật nhanh. Các loại súng có dòng chú thích màu đỏ “Tăng mạnh sức sát thương với Zombie” như MG3-Hell, Jack Hammer, Barret, Bolt Fantasy, QBZ95 Flame… nên được chọn đầu tiên.

4 Cộng đồng Truy Kích náo nhiệt vì chế độ zombie 4

“Nếu có điều kiện nên trang bị nhiều loại súng vào ba lô để thay đổi cho phù hợp với các hoàn cảnh tham chiến khác nhau. Ví dụ khi bắt đầu trận nên lựa chọn các loại súng có tốc độ ra đạn nhanh, hỏa lực mạnh để đề phòng những người xung quanh hóa thành Zombie. Nếu trong trường hợp xung quanh mình không có ai biến thành Zombie mà trở thành tụ điểm có hỏa lực mạnh thì có thể chuyển sang súng ngắm để dễ dàng ăn điểm hơn”, game thủ Zandy chia sẻ kinh nghiệm trên diễn đàn.

5 Cộng đồng Truy Kích náo nhiệt vì chế độ zombie 5

Hiện tại, dù đã ra mắt 2 tuần nhưng số lượng game thủ mới muốn tham gia Truy Kích vẫn tăng đều mỗi ngày. Các phòng thi đấu tại 2 cụm server miền Bắc và miền Nam luôn trong tình trạng đầy kể cả không ở giờ cao điểm với lượng người chơi cùng một lúc luôn dao động từ 15.000 – 20.000 người.

Trải nghiệm Truy Kích tại: http://truykich.net.vn

>>> Truy Kích hừng hực khí thế với giải đấu Clan đầu tiên

Đọc tiếp