Game4V
>>
Game Online
>>
Cộng đồng PUBG VN than trời vì hack: auto headshot, bắn không giật, thấy hết đối thủ và item

Cộng đồng PUBG VN than trời vì hack: auto headshot, bắn không giật, thấy hết đối thủ và item

 | 25/09/2017 06:11

Không hiểu những hành vi xấu chơi như thế này có gì hay mà một số người vẫn cứ làm, để rồi đem đến phiền phức cho rất nhiều game thủ PUBG chân chính khác?

Tiếp tục là vấn nạn hack/cheat, tiếp tục là những người chơi PUBG đến từ Việt Nam. Có vẻ như những biện pháp trừng trị thẳng tay của hãng Bluehole chẳng hề làm cho những người này cảm thấy lo sợ. Dù rằng đây là một tựa game có giá 30 USD, nhưng do phong trào cho thuê acc PUBG với giá rẻ đang thịnh hành nên hiện nay, tình hình gian lận trắng trợn trong trò chơi chỉ thêm phần “nở rộ”.

PUBG Cộng đồng PUBG VN than trời vì hack: auto headshot, bắn không giật, thấy hết đối thủ và item 1
Cứ mãi dùng hack thế này thì cộng đồng game thủ khi nào mới khá lên được???

Mới đây, một game thủ đã chia sẻ sự bức xúc của mình trên cộng đồng PUBG VN, tố cáo một cheater sử dụng bản hack cực kỳ “bá đạo”, khi có thể nhìn thấy người chơi, item chỗ nào và ở khoảng cách bao xa, bắng súng không giật, lại còn… auto headshot.

PUBG Cộng đồng PUBG VN than trời vì hack: auto headshot, bắn không giật, thấy hết đối thủ và item 2

Em không có lời nào để diễn tả nữa!!! Hạn hán lời rồi!!! Nhìn thấy người khoảng cách bao nhiêu, item gì khoảng cách bao nhiêu, m4 không giật, auto headshot…!!! Mới nghe đồn thôi giờ tận mắt thấy luôn rồi!!!
P/s : (nick) ingame của em là *****xiv bắn với tên này 4 ván xong nó ra ngoài add discord và gửi ảnh để PR sản phẩm. Em che tên vì biết chắc không phải là acc của nó. Còn bác nào cứ nhất quyết muốn tố cáo thì kiếm mấy bình luận đầu ấy.

PUBG Cộng đồng PUBG VN than trời vì hack: auto headshot, bắn không giật, thấy hết đối thủ và item 3
Bản hack cho thấy rõ vị trí item và các nhân vật.

Vâng, thật đáng buồn khi thành phần xấu chơi đã sử dụng nick thuê với giá rẻ để thị phạm chức năng của bản hack, lại còn tranh thủ quảng cáo để bán kiếm lời. Đã vậy, việc bấm Report nhân vật này cũng không có mấy tác dụng, bởi hắn cũng sẽ tiếp tục thuê nick khác để hành sự mà chẳng mất mát gì. Chỉ tội cho những người chủ acc thật sự đã tin lầm khách hàng và cho một tên hacker thuê tài khoản.

Tình trạng này cứ còn tiếp diễn, sợ rằng ngày Bluehole “cạch mặt” khu vực Việt Nam cũng không còn xa.

Cái ghế đã khiến “đại đế” EE-Sama ngã dập mông đang được bán đấu giá hơn 30 triệu đồng

Đọc tiếp