Game4V
>>
Game Online
>>
Cộng đồng PUBG truyền tay nhau bản đồ “Fan Concept” mới nhất lấy tên gọi Venezia

Cộng đồng PUBG truyền tay nhau bản đồ “Fan Concept” mới nhất lấy tên gọi Venezia

 | 14/05/2018 16:33

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

Ít giờ trước, cộng đồng PUBG Việt Nam ồ ạt truyền tay nhau bản đồ mới nhất có tên gọi Venezia. Thế nhưng, nhiều khả năng đây chỉ là bản fan concept chứ không phải là bản đồ bị tiết lộ từ NSX Bluehole

epgbpoo Cộng đồng PUBG truyền tay nhau bản đồ Fan Concept mới nhất lấy tên gọi Venezia 1

Được biết, những hình ảnh từ bản đồ Venezia hiện đang được nhiều gamer truyền tay nhau thực chất chỉ là một concept đến từ một game thủ vốn vô cùng yêu thích PUBG có nickname IamEzalor trên diễn đàn Reddit.

no%cc%88rdheim_map_layered_1920

Trước khi ra mắt Concept Venezia, thành viên IamEzalor đã từng tự tay thiết kế một ý tưởng map mùa đông vô cùng sáng tạo với tên gọi Nördheim. Bao gồm nhiều địa hình khác biệt từ bằng phẳng cho đến núi cao, bản đồ Nördheim một thời cũng được số đông game thủ PUBG ủng hộ và mong muốn Bluehole một ngày đem phiên bản này lên server chính thức.

uashemo Cộng đồng PUBG truyền tay nhau bản đồ Fan Concept mới nhất lấy tên gọi Venezia 3

Về Venezia, bản đồ này được lấy cảm hứng từ thành phố Venice của Ý với địa hình biển bao quanh là tập hợp các đảo nhỏ. Cũng giống như phiên bản ngoài đời thực, Venezia có rất nhiều khu vực nhà cửa xen kẽ và gần như rất ít các địa hình bằng phẳng. Đây được đánh giá là bản đồ dành riêng cho các cuộc chiến tầm gần của dòng súng UMP, Shotgun và AR.

lda8h19 Cộng đồng PUBG truyền tay nhau bản đồ Fan Concept mới nhất lấy tên gọi Venezia 4

Thành viên IamEzalor cũng chia sẻ các cập nhật thường xuyên của concept Venezia chiều theo ý người chơi sao cho các vị trí trong map này mang tính chiến thuật hơn, có thể tận dụng được tất cả các loại vũ khí trong PUBG. Nhiều địa hình nhà cửa bị lược bỏ thay vào đó là các vùng cây cối, bằng phẳng có góc nhìn rộng để tạo nhiều đất diễn hơn cho các dòng súng SR.

 

Map sa mạc, ống ngắm 8x mới sẽ được thêm vào PUBG Mobile trên phiên bản quốc tế 0.5.0

 

Đọc tiếp