Game4V
>>
Game Online
>>
Cộng đồng mạng phát sốt với clip ‘1001 Lý Do Bỏ Phở Về Với Cơm’

Cộng đồng mạng phát sốt với clip ‘1001 Lý Do Bỏ Phở Về Với Cơm’

 | 17/08/2015 10:50

Ngạo Kiếm Vô Song

Tối ngày 16/08, nhóm hài FAP TV kết hợp với NPH game Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn) khiến cộng đồng phát sốt, khi tung ra tiểu phẩm hài “1001 Lý Do Bỏ Phở Về Với Cơm”. Clip dường như đã đánh trúng tâm lý của đại bộ phận thanh niên cũng như các cặp vợ chồng trẻ nên sự lan truyền nhanh đến chóng mặt.

Được biết đây là clip thuộc series hài Cơm Nguội – đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Tập 30 lần này của FAP TV là câu chuyện xoay quanh nam diễn viên chính Thái Vũ cùng với hàng tá lý do để anh này bỏ “Phở” về với “Cơm”.

image001 Cộng đồng mạng phát sốt với clip 1001 Lý Do Bỏ Phở Về Với Cơm 1
Có người chê Thái “mắt lé” mới bỏ lơ Cơm thế này!

“Cơm dở, Phở sành điệu” là suy nghĩ của những ông chồng “trăng hoa” bên ngoài, trong đó có Thái – nhân vật chính của clip. Ở phần mở đầu, Thái rất hào hứng với “tô phở tái” nóng hổi ngoài hàng và thờ ơ, lạnh nhạt với “nồi cơm” của mình ở nhà. Nhưng dần dần anh cũng hiểu ra rằng chỉ có vợ mới thực sự là người lo lắng và mang lại cho mình cảm giác ấm áp, an toàn nhất, còn cô bồ nhí kia nói cho cùng chỉ quan tâm đến ví tiền của anh mà thôi.

[mecloud]VNAPKhMtIv[/mecloud]

Clip “1001 Lý Do Bỏ Phở Về Với Cơm”

Mặc dù “Phở” có ngon, có ngọt thì cũng không thể bổ bằng “Cơm” và liệu rằng 1 tháng 30 ngày, 1 năm 12 tháng bạn có thể ăn Phở mãi được không. Chưa kể, nếu một ngày bạn bệnh tật hay sa cơ thất thế “Phở” sẽ trở mặt, nhưng “Cơm” luôn đồng cam cộng khổ, lo cho bạn từ cái ăn đến giấc ngủ… Đó chính là thông điệp mà FAP TV muốn truyền tải trong tiểu phẩm lần này.

image002 Cộng đồng mạng phát sốt với clip 1001 Lý Do Bỏ Phở Về Với Cơm 2
Phở cá tính khiến Thái mê mệt trong clip

Ngoài các tình huống hài hước ở các phân cảnh đối thoại, người xem clip còn phát hiện ra một điều thú vị khác nữa là, Thái rất mê game. Trong lúc bên cạnh bồ hay vợ anh đều ưu tiên thời gian cho trò chơi mà mình đã gắn bó suốt 2 năm qua. Ngạo Kiếm Vô Song chính là tựa game mà Thái trải nghiệm mỗi ngày. Cũng như “Cơm”, đội ngũ chăm sóc khách hàng của NPH luôn ân cần hỏi han và cung cấp những điều cần thiết đã làm cho niềm đam mê của Thái ngày càng trở nên bùng cháy.

image003 Cộng đồng mạng phát sốt với clip 1001 Lý Do Bỏ Phở Về Với Cơm 3
Anh Vinh Râu xuất hiện ở tình huống Thái hẹn gặp “Phở” tại quán Cafe

Đến gần cuối clip, khi Thái liên tục bị cô bồ làm cho thất vọng cả về tính cách cũng như hình thể đang dần tàn tạ, anh mới nhận ra giá trị của vợ. Cô ấy suốt ngày đầu tóc rối bù vì các công việc không tên, có lúc khiến người ngoài nghĩ là người giúp việc… nhưng vẻ đẹp tính cách, tâm hồn và sự chu toàn thì ngày càng nồng đượm hơn.

image004 Cộng đồng mạng phát sốt với clip 1001 Lý Do Bỏ Phở Về Với Cơm 4
Sắc đẹp của vợ Thái được cộng đồng thừa nhận

Một lần vào trang sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân” do Ngạo Kiếm Vô Song tổ chức để ngắm những người đẹp cùng sở thích, Thái càng trân trọng người vợ của mình, bởi cô ấy đã lọt Top 3, trong khi anh chưa hề bỏ lấy 1 phiếu bầu.

image005 Cộng đồng mạng phát sốt với clip 1001 Lý Do Bỏ Phở Về Với Cơm 5
Thái đã nhận ra giá trị của “Cơm”, còn bạn thì sao?

Từ đây Thái thực sự biết được giá trị của vợ và anh đã quyết định bỏ từ bỏ “Phở” để về chu toàn với “Cơm”. Với Thái bây giờ không có gì thay thế được “Cơm”, cũng không có gì thay thế được Ngạo Kiếm Vô Song – tựa game 2 năm gắn bó vừa tung ra phiên bản mới Hỏa Long Quần Tụ, bao gồm nhiều sự hỗ trợ ưu đãi và hệ thống tính năng đặc sắc.

Trang chủ: http://nkvs.vn

 

[fresh_embepost pid=”238962″ ]

Đọc tiếp