Game4V
>>
Game Online
>>
Công bố đáp án và người trúng thưởng sự kiện ‘Độc giả thông thái’ tuần 1

Công bố đáp án và người trúng thưởng sự kiện ‘Độc giả thông thái’ tuần 1

 | 10/12/2014 15:00

Thân chào các độc giả thân yêu của Game4V!

Tuần trước, trang tin game Game4V đã tổ chức sự kiện với tên gọi “Độc giả thông thái” và đã được các bạn hết sức quan tâm ủng hộ. Thay mặt ban biên tập trang tin game Game4V, chúng tôi rất cảm kích với thịnh tình của các bạn.

Sau đây, chúng ta sẽ công bố đáp án 5 câu hỏi của sự kiện tuần 1:

1. Tựa game “This War of Mine” đã thu hồi đủ vốn sau bao nhiêu ngày? Đáp án: 2 ngày

2. Tốc độ di chuyển của tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại là lớn nhất ở cấp độ 1 (không tính đồ)? Đáp án: Rammus với 620 tốc độ di chuyển (sử dụng kĩ năng “Quả cầu tốc độ”)

3. Bài viết Review game Truy Kích do ai thực hiện? Đáp án: Thu Hương hoặc Huỳnh Phúc (cả 2 đáp án đều được chấp nhận)

4. Hải Chiến được phát triển bởi Nhà sản xuất nào? Đáp án: SD Enternet

5. Hải chiến được phát hành tại Việt Nam bởi mấy NPH, kể tên họ? Đáp án: goPlay VÀ VTC Game

game4vkn Công bố đáp án và người trúng thưởng sự kiện Độc giả thông thái tuần 1 1

Chúng tôi đã kiểm tra các đáp án trên comment và chỉ duy nhất bạn có tên Facebook: Hoa Lâm có cả 5 đáp án đúng. Bạn Hoa Lâm hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: Tin tức Game hoặc Fanpage: Cộng Đồng Game4V hoặc comment ngay dưới bài viết này để chúng tôi tiến hành trao thưởng. Phần thưởng của bạn là một thẻ điện thoại trị giá 100.000.

Sự kiện tuần 2 sẽ bắt đầu vào sáng thứ 7 tuần này (13/12/2014), các bạn hãy chú ý đón đọc và tham gia.

Cập nhật: Game4V đã liên lạc được với bạn Hoa Lâm và gửi lời xin lỗi chân thành đến bạn, phần thưởng cũng đã được trao trực tiếp về chính chủ. Về phía kẻ giả mạo, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý riêng.

Cám ơn các độc giả Game4V đã quan tâm tới sự kiện cũng như phản hồi lại ngay cho chúng tôi khi có những vụ việc không hay xảy ra. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ và tham gia sự kiện hàng tuần, phía chúng tôi cũng sẽ nghiêm khắc tự kiểm điểm và rút kinh nghiệm để có thể phục vụ độc giả tốt hơn.

Hãy truy cập vào trang chủ Game4V để cập nhật và theo dõi những tin tức, thông tin game mới nhất cùng rất rất nhiều bài viết thú vị được đăng tải hàng ngày (Đây cũng chính là đáp án trả lời cho những câu hỏi hàng tuần) mà các bạn không thể nào bỏ qua.

>>> Sự kiện ‘Độc giả thông thái’: Câu hỏi tuần 1 (Cập nhật)