Game4V
>>
Game Online
>>
Combat Arms: Line of Sight khai hỏa dòng game bắn súng đặc dị

Combat Arms: Line of Sight khai hỏa dòng game bắn súng đặc dị

 | 17/03/2015 17:30

Khác với những thể loại game bắn súng thông thường, Combat Arms: Line of Sight làm tăng độ thách thức game thủ bằng hệ thống công năng đặc dị rất riêng của mình.

Combat Arms Line of Sight 4 Combat Arms: Line of Sight khai hỏa dòng game bắn súng đặc dị 1

Combat Arms: Line of Sight, hay còn được biết tới với cái tên là Combat Arms 2, là đứa con cưng mới toanh được Nexon chi nhánh châu Âu ra mắt cách đây không lâu. Với sự tập hợp của đội ngũ kĩ thuật viên đã từng tạo ra Combat Arms đến từ BlackSpot Entertainment, Combat Arms: Line of Sight hứa hẹn sẽ là “quả bom nổ chậm” của làng game FPS năm nay. Game dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay dưới hình thức free-to-play.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JXYI_ynRZf0″]

Đưa người chơi đến thời tương lai gần, khi công nghệ phục vụ chiến tranh đã đạt tới một tầm cao mới kể từ khi các nhà khoa học giải mã được bộ gen UEGN-0076 giúp cường hóa và phát huy những năng lực tiềm ẩn của các chiến binh. Hàng loạt những chiến binh mạnh mẽ và khát máu được tạo ra từ đây, và cục diện chiến tranh thế giới cũng thay đổi từ đây.

Combat Arms, sản phẩm khiến Nexon "nở mày nở mặt" một thời.
Combat Arms, sản phẩm khiến Nexon “nở mày nở mặt” một thời.

Bên cạnh việc sử dụng những món vũ khí thông thường như hầu hết những sản phẩm FPS khác, người chơi còn có khả năng cường hóa nhân vật, hay còn được gọi nôm na là “hóa chaos”. Lúc này, nhân vật của bạn sẽ có những khả năng cơ bắp siêu cường như chạy nhanh hơn, dai máu hơn hay bắn chính xác hơn. Khả năng này đôi khi rất hữu ích trong nhưng pha cận chiến cân não hay những lúc cần thoát thân khẩn cấp.

Combat Arms Line of Sight 3 Combat Arms: Line of Sight khai hỏa dòng game bắn súng đặc dị 3

Nhưng không vì thế mà   Combat Arms: Line of Sight bỏ qua những món vũ khí tiên tiến, vốn được coi là điểm mấu chốt của một tựa game FPS. Nếu chỉ dựa vào khả năng đặc biệt mà bỏ qua việc nâng cấp súng đạn thì chắc hẳn bạn sẽ bị tặng cả “rổ hành” mỗi khi tham chiến.

Combat Arms Line of Sight 6 Combat Arms: Line of Sight khai hỏa dòng game bắn súng đặc dị 4

Tất cả những thông tin mới về tựa game hấp dẫn Combat Arms: Line of Sight sẽ được trang tin game Game4V gửi tới bạn đọc sớm nhất có thể.

Combat Arms Line of Sight 2 Combat Arms: Line of Sight khai hỏa dòng game bắn súng đặc dị 5 Combat Arms: Line of Sight  Combat Arms: Line of Sight khai hỏa dòng game bắn súng đặc dị 6 Game Combat Arms: Line of Sight  Combat Arms: Line of Sight khai hỏa dòng game bắn súng đặc dị 7

>>> Mẹo nhỏ cho game thủ World of Warships khỏi ‘chìm xuồng’