Game4V
>>
Game Online
>>
Cổ Long Online 2 – ‘truyền nhân’ TS Online đã được mua về Việt Nam

Cổ Long Online 2 – ‘truyền nhân’ TS Online đã được mua về Việt Nam

 | 05/11/2014 18:56

Cổ Long Online 2 đã được mua về nước thành công, dự kiến sẽ ra mắt vào thời gian tới.

Theo các tin tức game mới, Cổ Long Online 2 đã được một nhà phát hành trong nước đàm phán mua về Việt Nam thành công. Game đang trong giai đoạn Việt hóa, dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 11 sắp tới.

co-long-online-2 (6) Cổ Long Online 2 - truyền nhân TS Online đã được mua về Việt Nam 1

Cổ Long Online 2 (tên gốc Tân Mộng Ảo Cổ Long) là một MMORPG có đồ họa 2D, thuộc thể loại đánh theo lượt kết hợp nhập vai. Game được phát triển bởi công ty Gameone. Cổ Long Online 2 lấy đề tài võ hiệp xen lẫn phép thuật ma quái. Bối cảnh trò chơi được xây dựng dựa trên các cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Cổ Long. Người chơi sẽ phiêu diêu vào một thế giới giang hồ rộng lớn, ẩn chứa nhiều bí ẩn.

co-long-online-2 (8) Cổ Long Online 2 - truyền nhân TS Online đã được mua về Việt Nam 2

Tham gia vào Cổ Long Online 2, người chơi sẽ được lựa chọn 8 đại môn phái lớn gồm có Vạn Phú Vạn Thọ Viên, Di Hoa Cung, Lục Phiến Môn, Ác Nhân Cốc, Thần Thủy Cung, U Minh Cung, Bạch Vân Thành và Đường Gia Bảo. Bên cạnh đó, từ 8 đại môn phái game sẽ cho phép người chơi phân chia nhân vật theo 4 hướng sức mạnh, có sở trường và kĩ năng khác nhau, tương trợ qua lại trong chiến đấu.

Cổ Long Online 2

Cổ Long Online 2 được xây dựng với nền đồ họa theo phong cách dễ thương, Q-Style, màu sắc tươi sáng. Các vùng đất, bản đồ trong game cũng rất đa dạng, hiệu ứng hình thể, kỹ năng đẹp mắt.

co-long-online-2 (4) Cổ Long Online 2 - truyền nhân TS Online đã được mua về Việt Nam 4 co-long-online-2 (3) Cổ Long Online 2 - truyền nhân TS Online đã được mua về Việt Nam 5 co-long-online-2 (2) Cổ Long Online 2 - truyền nhân TS Online đã được mua về Việt Nam 6 co-long-online-2 (7) Cổ Long Online 2 - truyền nhân TS Online đã được mua về Việt Nam 7

Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, game dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 11 này, các thông tin cụ thể hơn sẽ được Game4V đăng tải liên tục, mời các bạn đón đọc.

>>>  Vì sao Webgame vẫn được lòng gamer Việt?