Game4V
>>
Game Online
>>
Cổ Long Online 2 sắp ra mắt tại Việt Nam chỉ là bản Private?

Cổ Long Online 2 sắp ra mắt tại Việt Nam chỉ là bản Private?

 | 04/12/2014 12:22

Liệu sản phẩm Cổ Long Online 2 sắp ra mắt tại Việt Nam có thực sự hợp pháp?

Theo những tin tức game gần đây, cộng đồng game thủ đang xôn xao với thông tin game online Cổ Long Online 2 (Mộng Huyễn Cổ Long) đã được một NPH trong nước mua bản quyền và sẽ nhanh chóng ra mắt trong tháng 12 này. Đây là một thông tin rất vui với những ai đã từng đắm chìm trong thế giới kiếm hiệp của Cổ Long Online.

Cổ Long Online 2
Cổ Long online 2 có thực sự hợp pháp?

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, rất có thể Cổ Long Online 2 hoàn toàn chỉ là một phiên bản Private. Sở dĩ như vậy bởi NSX Gameone đã ngừng phát triển tựa game này từ cuối năm 2012. Cổ Long Online 2 cũng chỉ là phiên bản update của Cổ Long vào năm 2010 chứ hoàn toàn không phải là một tựa game mới.

Mặt khác, có 1 số thông tin trái chiều rằng phía NSX Gameone chưa hề bán Mộng Huyễn Cổ Long 2 cho bất kỳ một NPH nào tại Việt Nam, điều đó có thể là một bằng chứng cho tính bất hợp pháp của Cổ Long Online 2.

Cổ Long Online 2

Với 2 lý do như trên, chúng ta hoàn toàn có thể đặt một dấu hỏi lớn về thực hư của Cổ Long Online 2, trang tin game Game4V sẽ tiếp tục tìm hiểu và nhanh chóng đưa đến bạn đọc thông tin về sự việc này trong thời gian sớm nhất.

Cổ Long Online 2 (tên gốc Tân Mộng Ảo Cổ Long) là một MMORPG đồ họa 2D, thuộc thể loại đánh theo lượt kết hợp nhập vai. Game được phát triển bởi công ty Gameone. Cổ Long Online 2 lấy đề tài võ hiệp xen lẫn phép thuật ma quái. Bối cảnh trò chơi được xây dựng dựa trên các cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Cổ Long. Người chơi sẽ phiêu diêu vào một thế giới giang hồ rộng lớn, ẩn chứa nhiều bí ẩn.

Cổ Long Online 2

>>> Tuổi thơ ‘sống lại’ với những tựa game online đỉnh cao