Game4V
>>
Game Online
>>
Cơ hội trải nghiệm miễn phí Wild Terra – Tựa game không tồn tại NPC dành cho game thủ Việt

Cơ hội trải nghiệm miễn phí Wild Terra – Tựa game không tồn tại NPC dành cho game thủ Việt

 | 17/03/2017 22:05

Phiên bản Test miễn phí của Wild Terra sẽ mở cửa không giới hạn trong vòng 5 ngày kể từ 16/3 để cộng đồng game thủ tham gia trải nghiệm…

Đây cũng là lần đầu tiên, bản Test của tựa game nhập vai độc đáo này được mở cửa rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng đây chỉ là phiên bản Test giới hạn tính năng được phát hành trên trang chủ. Còn đối với bản Early Accsess trên Steam, bạn vẫn sẽ phải bỏ một khoản tiền rơi vào khoảng 15 USD, bù lại thì phiên bản này sẽ được cập nhật đầy đủ tính năng hơn.

wild-terra Cơ hội trải nghiệm miễn phí Wild Terra - Tựa game không tồn tại NPC dành cho game thủ Việt 1

Trong bản Test mới được ra mắt vào ngày 16/3 này, NSX Juvty Worlds Development đã tiến hành một số sửa đổi bao gồm việc khắc phục lỗi và cập nhật tính năng mới, trong đó đáng chú ý phải kể đến sự ra mắt của các vùng đất mới – Corrupted Lands. Đây là những vùng đất, khu vực đã bị tha hóa, với đất đai cằn cỗi, hầu như không tồn tại tài nguyên và cũng không phải nơi lý tưởng để sinh sống, cư dân của nó cũng đã bị tha hóa và biến dạng, trở thành những sinh vật đáng sợ và khát máu.

wild-terra Cơ hội trải nghiệm miễn phí Wild Terra - Tựa game không tồn tại NPC dành cho game thủ Việt 2

Bên cạnh đó thì game còn được cập nhật thêm các tính năng liên quan đến vật phẩm như ra mắt các Trang bị mới, hiện thị khung giá trị của vật phẩm… Những tính năng này hứa hẹn sẽ giúp game thủ cải thiện “nghề nghiệp” của mình cũng như trở nên hứng thú hơn trong việc khám phá vùng đất mới.

Phiên bản Test này sẽ kéo dài đến hết ngày 21/3 và ngay sau đó, các cập nhật nói trên sẽ bị xóa bỏ. Có thể coi đây là một phiên bản “tập dượt” để làm bước chạy đà cho các bản thử nghiệm mở rộng tiếp theo.

wild-terra Cơ hội trải nghiệm miễn phí Wild Terra - Tựa game không tồn tại NPC dành cho game thủ Việt 3

Được phát triển bởi nhóm Juvty Worlds Development, Wild Terra được công bố rộng rãi lần đầu tiên vào giai đoạn cuối năm 2015 và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ quốc tế bởi cơ chế lạ lẫm của mình: không có lấy bất kỳ một NPC nào xuất hiện trong game, người chơi sẽ phải tự mình trải nghiệm mọi thứ, nhưng họ không hề cô độc, họ có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi đi trước, tìm kiếm đồng đội để cùng nhau khám phá và bảo vệ mình trong những cuộc “thám hiểm” đầy rủi ro…

Trang chủ game: http://www.playwildterra.com/

Steam: store.steampowered.com/app/500710

Wild Terra – Tựa game nhập vai nói không với NPC đang làm mưa làm gió trên Steam

Đọc tiếp