Game4V
>>
Game Online
>>
Cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm FPS LawBreakers thông qua Steam

Cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm FPS LawBreakers thông qua Steam

 | 03/07/2017 08:31

Sau khi cho phép người chơi tải và truy cập game miễn phí trong giai đoạn đầu của bản Open Beta, mới đây, LawBreakers đã chính thức ra mắt trên hệ thống phân phối game Steam…

Như chúng tôi đã cập nhật trong một số bản tin gần đây thì LawBreakers hiện đang cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí sản phẩm cho đến hết ngày 5/7 tới. Và mới đây thì tựa game này cũng đã chính thức “lên kệ” Steam.

Được biết thì phiên bản phát hành trên Steam cũng sẽ áp dụng chương trình “khuyến mại” cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí.

Dù hơi muộn màng nhưng nếu game thủ nào mong muốn được tận tay “chạm vào hiện vật” và trải nghiệm một tựa game bắn súng sở hữu những hiệu ứng và tương tác vật lý có 1 không 2, thì ngay từ bây giờ, bạn có thể tải và trải nghiệm game bằng cách truy cập vào địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/350280/LawBreakers/

lawbreakers Cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm FPS LawBreakers thông qua Steam 1

LawBreakers lấy bối cảnh hậu tận thế: Các thí nghiệm khoa học của loài người trên mặt trăng đã khiến cho vệ tinh duy nhất của Trái Đất tan vỡ, gây ra các trận động đất và những điểm đứt gãy cực lớn trên bề mặt. Loài người đã tiến hành khôi phục lại nó, để nó trở thành một nơi tốt đẹp hơn xưa. Nhưng cũng chính lúc này, hàng loạt các băng nhóm từ Trái Đất quyết tâm lên xâm lược Mặt trăng để thực hiện các âm mưu riêng.

lawbreakers Cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm FPS LawBreakers thông qua Steam 2

Game xoay quanh việc tranh đấu của 2 thế lực LAW và Breakers, với việc sử dụng các siêu chiến binh được hỗ trợ bằng máy móc cùng các năng lực và phương tiện chiến đấu đặc biệt trong một môi trường có trọng lực yếu.

Được phát triển bởi bộ công cụ Unreal Engine 4 lừng danh, trò chơi sẽ giới thiệu những thay đổi, cải tiến mới trong nội dung, dựa trên thông tin phản hồi từ phiên bản thử nghiệm Alpha năm ngoái và Closed Beta đầu năm nay.

lawbreakers Cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm FPS LawBreakers thông qua Steam 3

Dù là một cái tên không mới trong thể loại FPS – MOBA, nhưng cũng phải sang đến nửa cuối năm 2017, LawBreaker mới có cơ hội ra mắt cộng đồng game thủ quốc tế. LawBreakers dự kiến ra mắt phiên bản chính thức trên PC và PS4 vào ngày 8 tháng 8 tới với giá 29,99 USD (khoảng 680 nghìn VND).

LawBreakers, game bắn súng MMO từ cha đẻ Gear of War đã khai mở Open Beta

Đọc tiếp