Game4V
>>
Game Online
>>
Cơ hội trải nghiệm miễn phí game săn khủng long Ark: Survival Evolved

Cơ hội trải nghiệm miễn phí game săn khủng long Ark: Survival Evolved

 | 29/08/2015 21:27

Hâm mộ Ark: Survival Evolved nhưng lại không có tiền để mua game? Đừng lo, bởi dịp cuối tuần này, bạn sẽ được thỏa sức săn khủng long trong thế giới của Ark HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Ark 6 Cơ hội trải nghiệm miễn phí game săn khủng long Ark: Survival Evolved 1

Ark: Survival Evolved, tựa game hiện tại đang nổi như cồn trên hệ thống kênh phân phối game Steam và đã bán được hơn 10 triệu bản khi ra mắt kể từ tháng 7, tuy rằng mới chỉ ở giai đoạn tiếp cận sớm (early access) mà thôi. Điểm đặc biệt hấp dẫn của Ark: Survival Evolved có thể kể đến là đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi hấp dẫn cùng thế giới mở cực kì rộng lớn. Chắc hẳn số lượng các game thủ muốn tham gia vào Ark: Survival Evolved sẽ không chỉ dừng lại ở con số 10 triệu trên, nhưng vì một số điều kiện nhất định mà khó có thể tiếp cận được với game.

Ark 4 Cơ hội trải nghiệm miễn phí game săn khủng long Ark: Survival Evolved 2

Nếu yêu thích tựa game này nhưng lại không có cơ hội tiếp cận được với nó, thì dịp cuối tuần này chính là cơ hội tốt dành cho các bạn. Hiện tại, Steam đang mở cửa cho phép người chơi download game miễn phí trong thời gian có hạn. Bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày thứ 5, 27/8, và kết thúc lúc 1 giờ chiều ngày Chủ Nhật, 30/8, theo giờ Thái Bình Dương.

Ark 3 Cơ hội trải nghiệm miễn phí game săn khủng long Ark: Survival Evolved 3

Trong khoảng thời gian này, tất cả mọi người sẽ đều có thể download và đăng nhập vào game như bất cứ các game thủ khác trên thế giới. Và nếu bạn đã lên đời Window 10 cho chiếc máy tính của mình thì chắc hẳn sẽ phải cảm ơn Microsoft khi khiến cho tựa game này trở nên mượt mà hơn bao giờ hết với DirectX 12 được tích hợp sẵn tại đây.

Ark 1 Cơ hội trải nghiệm miễn phí game săn khủng long Ark: Survival Evolved 4 Ark 5 Cơ hội trải nghiệm miễn phí game săn khủng long Ark: Survival Evolved 5 Ark 2 Cơ hội trải nghiệm miễn phí game săn khủng long Ark: Survival Evolved 6

[fresh_embepost pid=”246317″ ]

[fresh_embepost pid=”244811″ ]

Đọc tiếp