Game4V
>>
Game Online
>>
Cơ hội trải nghiệm miễn phí bom tấn Guild Wars 2 sắp đến

Cơ hội trải nghiệm miễn phí bom tấn Guild Wars 2 sắp đến

 | 30/08/2015 17:17

Mới đây, đã có một vài thông tin xoay quanh bản cập nhật sắp tới của Guild Wars 2 đã hé lộ về việc ArenaNet sẽ đưa bom tấn này trở thành một tựa game free-to-play.

Đây thực sự là một thông tin rất đáng để ”ăn mừng” đối với game thủ trên toàn thế giới. Bời ngay từ khi ra mắt, tựa game online bom tấn  Guild Wars 2 luôn là một trong những sản phẩm được xem là chuẩn mực của dòng game nhập vai thế hệ mới. Bởi vậy nên mặc dù được phát hành dưới dạng game trả phí – Buy-to-play, song Guild Wars 2 vẫn thu hút được một lượng đông đảo game thủ trên thế giới và cả ở Việt Nam, trải nghiệm và gắn bó với trò chơi.

guildwars2 Cơ hội trải nghiệm miễn phí bom tấn Guild Wars 2 sắp đến 1

Guild Wars 2 là một tựa game thuộc thể loại MMORPG đình đám nhất trong năm 2012 được NSX ArenaNet phát triển nhằm kế thừa thành công củaGuild Wars và được NCSoft phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2012. Được xây dựng với tham vọng “ sửa chữa những sai lầm của làng MMO“, Guild Wars 2 sở hữu một hệ thống chiến đấu linh hoạt, bản đồ rộng lớn, class nhân vật phong phú, cốt truyện hay…

guildwars2 Cơ hội trải nghiệm miễn phí bom tấn Guild Wars 2 sắp đến 2

Kể từ đó đến nay, Guild Wars 2 đã trải qua rất nhiều phiên bản cập nhật và sửa chữa mà không đưa ra thêm bất kỳ yêu cầu thu phí nào đối với game thủ. Tuy nhiên vào giữa tháng 6 vừa qua, ArenaNet đã gây ra một làn sóng phản ứng dữ dội trong cộng đồng game khi chính thức đăng bán Heart of Thorns, phiên bản mở rộng đầu tiên vô cùng quan trọng của Guild Wars 2. Phiên bản này được bán với giá trung bình thấp nhất là…50$ (tương đương với hơn 1 triệu VNĐ). Cho rằng mức giá để sở hữu phiên bản này là vô lý,  một số game thủ trên các diễn đàn nổi tiếng của Guild Wars 2 là ArenaNet forums và Guild Wars 2 subreddit đã bày tỏ sự bức xúc của mình đối với NSX game.

guildwars2 Cơ hội trải nghiệm miễn phí bom tấn Guild Wars 2 sắp đến 3

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng Guild Wars 2 lại đứng trước một trạng thái cảm xúc trái ngược hoàn toàn so với hai tháng trước đó, khi xuất hiện những tin đồn về việc ArenaNet sẽ chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh Guild Wars 2 thành một tựa game hoàn toàn miễn phí, và thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào sự kiện game Penny Arcade Expo (PAX Prime 2015) sắp diễn ra tới đây. Và dĩ nhiên, đối với những game thủ đã bỏ tiền ra để sở hữu những phiên bản thu phí của game, họ cũng sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng cho sự đầu tư của mình.

guildwars2 Cơ hội trải nghiệm miễn phí bom tấn Guild Wars 2 sắp đến 4

Nếu những thông tin trên trở thành hiện thực, thì những người vui mừng nhất không ai khác chính là cộng đồng game thủ Guild Wars 2 trên toàn thế giới. Không chỉ vì họ sắp đứng trước cơ hội trải nghiệm một tựa game hoàn hảo mà không mất một đồng phí nào, mà còn  là sự khẳng định cho thấy rằng NSX game luôn luôn biết lắng nghe những nhu cầu và nguyện vọng của game thủ.

 

[fresh_embepost pid=”246484″ ]

[fresh_embepost pid=”246581″ ]

Đọc tiếp