Game4V
>>
Game Online
>>
Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh

Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh

 | 10/04/2014 16:53

NSX Webzen chính thức xác nhận bắt đầu cho đăng ký tài khoản Closed Beta phiên bản tiếng Anh của trò chơi Archlord II vào cuối tháng 4.

Game4V-Archlord II (3) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 1

Mới đây, NSX Webzen đã thông báo kế hoạch ra mắt phiên bản tiếng Anh trò chơi Archlord II. Trong đó, NSX cho biết sẽ bắt đầu cho phép đăng ký tải khoản thử nghiệm trò chơi vào cuối tháng 4. Mặc dù, vẫn chưa có chính xác thời gian ra mắt của trò chơi, nhưng phía Webzen khẳng định Archlord II bản tiếng Anh sẽ mở cửa vào khoảng thời gian rất gần. Như vậy sau một thời gian dài dịch thuật và test lỗi, những động thái của Webzen cho thấy các công tác chuẩn bị cho phiên bản tiếng Anh đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón game thủ vào một ngày không xa.

ArchLord II là trò chơi MMORPG được phát triển bởi NSX Webzen Hàn Quốc. Trò chơi lấy ý tưởng về thế giới phép thuật kì bí và những con quái vật khổng lồ. Trong Archlord II không có các lớp nhân vật cố định, do đó người chơi có thể thay đổi vũ khí liên tục trong lúc chiến đấu. Cụ thể, người chơi có thể sử dụng cùng lúc nhiều loại vũ khí như một tay cầm kiếm, rìu, một tay cầm gươm, giáo, nỏ, cung tên, gậy hoặc đũa phép. Điểm kỹ năng có được qua việc chiến đấu sẽ được dùng để nâng cao trình độ và sức mạnh của vũ khí mà người chơi hay sử dụng.

Archlord II là sự cạnh tranh giữa 2 thế lực chính:
– Liên Minh Ánh Sáng (Union of Light) bao gồm các chủng tộc: Human, DragonsionDine
– Liên Minh Bóng Tối (Union of Dark) tập hợp các chủng tộc: Orc, Moon Elf Argon.

Game4V-archlord-2 (1) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 2

Archlord II lấy hệ thống PvP làm điểm mạnh cho riêng mình, với sự xuất hiện của 40 đấu trường khổng lồ khác nhau, những trận chiến Archlord II sẽ không thể hoành tráng hơn. Những chiến trường với quy mô nhỏ sẽ là nơi tập kích của vô số quái vật trong game, người chơi tham gia sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khi thực hiện quá trình PvE trong môi trường nhỏ – quái vật to như thế này.

Trò chơi đã ra mắt vào ngày 17 tháng 10 tại Hàn Quốc. NSX đã hứa hẹn các phiên bản tiếng Anh từ năm ngoài. Mới đây, đại diện Webzen chính thức xác nhận, Archlord II sẽ ra mắt các máy chủ tiếng Anh vào đầu hè năm nay. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các game thủ Việt trải nghiệm trò chơi này.

Trang chủ Hàn Quốc: http://archlord2.webzen.co.kr

Một số hình ảnh đẹp của trò chơi:

Game4V-archlord-2 (2) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 3 Game4V-archlord-2 (3) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 4 Game4V-archlord-2 (4) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 5 Game4V-archlord-2 (5) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 6 Game4V-archlord-2 (6) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 7 Game4V-archlord-2 (7) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 8

Game4V-Archlord II (7) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 9 Game4V-Archlord II (6) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 10 Game4V-Archlord II (5) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 11 Game4V-Archlord II (1) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 12 Game4V-Archlord II (1) Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh 13

 

2 thoughts on “Cơ hội mới cho game thủ Việt chơi thử Archlord II bản tiếng Anh

 1. mới xem trailer combat của Black Desert … xem lại cái này thấy nó chuối sao ấy nhỉ – – … cũng một thời mong ngóng

 2. sự chờ đợi của tôi tình yêu của tôi cuối cùng là game taget chứ ko phải là nontaget whyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy whyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

Comments are closed.

Đọc tiếp