Game4V
>>
Game Online
>>
Cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm miễn phí siêu phẩm Star Citizen đã đến!

Cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm miễn phí siêu phẩm Star Citizen đã đến!

 | 25/10/2016 17:03

Tựa game Star Citizen sẽ cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí từ ngày hôm nay 25/10 cho đến hết 30/10 này…

Nếu như cộng đồng game thủ vẫn đang còn phải băn khoăn về việc liệu tựa game bom tấn Star Citizen sẽ có giá phát hành như thế nào khi chính thức ra mắt thì hãy tạm gác vấn đề này sang một bên, vì mới đây, NSX game Cloud Imperium Games đã tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ một tin vui khi cho ra mắt tuần lễ trải nghiệm miễn phí của siêu phẩm này.

star-citizen Cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm miễn phí siêu phẩm Star Citizen đã đến! 1

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng bản chơi thử này thực chất chỉ là một phiên bản Demo và sẽ thiếu vắng khá nhiều tính năng so với phiên bản gốc. Trong phiên bản này, người chơi sẽ chỉ được trải nghiệm một vài tính năng như điều khiển Chó nghiệp vụ, đua xe… và sẽ thiếu đi rất nhiều tính năng đặc sắc so với phiên bản gốc. Mặc dù vậy thì đây vẫn sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể tận hưởng nền tảng đồ họa tuyệt mỹ cũng như gameplay độc đáo của trò chơi này với mức giá hoàn toàn miễn phí.

Để bắt đầu trải nghiệm, người chơi cần có cho mình một tài khoản Star Citizen. Tiếp đó, bạn nhập đoạn Code sau:  FALL2016 vào địa chỉ https://robertsspaceindustries.com/promotions/Free-Fly-Fall-2016 để tiến hành download bản Demo miễn phí về máy.

star-citizen Cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm miễn phí siêu phẩm Star Citizen đã đến! 2

Star Citizen là một dự án game online về đề tài phiêu lưu không gian vời đồ họa siêu khủng được xây dựng bởi công nghệ CryEgine 3, và do hãng Cloud Imperium Games phát triển. Game là một vẻ đep tuyệt mĩ từ hình ảnh tới lối chơi và sự kết nối vô hạn giữa những người chơi. Được biết tới là những sản phẩm đầy hứa hẹn của năm 2015, Star Citizen chưa bao giờ khiến người chơi thôi bất ngờ với những đoạn demo đầy mê hoặc.

Điểm đặc biệt của Star Citizen là bạn sẽ được lựa chọn giữa hai chế độ là lái phi thuyền hoặc FPS, và đôi khi ở trên phi thuyền, bạn hoàn toàn có khả năng chuyển sang chế độ lái tự động, chuyển tiếp cho phụ lái hoặc cứ để… kệ cho nó trôi lơ lửng trong không gian trước khi đứng lên và đi loanh quanh trong phi thuyền.

star-citizen Cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm miễn phí siêu phẩm Star Citizen đã đến! 3

Bên cạnh đó,  Star Citizen còn được đánh giá là có độ chân thực cao hơn cả No Man’s Sky và Elite: Dangerous về các hiệu ứng vật lý điển hình là hiện tượng tán sắc ánh sáng trong bầu khí quyển. Khi ánh sáng của mặt trời của hành tinh đó, đi qua lớp khí quyển sẽ bị chia tách thành các dải màu khác nhau và đứng ở mỗi một vị trí trong từng tầng khí quyển, bầu trời sẽ có màu sắc khác nhau.

[fresh_embepost pid=”387182″ ]

[fresh_embepost pid=”387109″ ]

Đọc tiếp