Game4V
>>
Game Online
>>
Cơ hội chơi War Thunder cho game thủ Việt đã gần kề

Cơ hội chơi War Thunder cho game thủ Việt đã gần kề

 | 17/04/2014 10:34

War Thunder sẽ có máy chủ ở Trung Quốc vào thời gian tới. Đây sẽ là cơ hội tốt cho game thủ Việt thử sức với tựa game này.

Game4V-warthunder (1) Cơ hội chơi War Thunder cho game thủ Việt đã gần kề 1

NPH Tencent Games vừa xác nhận sẽ ra mắt tựa game War Thunder tại Trung Quốc vào tháng 5 tới. Các thông tin chi tiết sẽ được hé lộ vào ngày 15/5, tiếp sau đó là một loạt sự kiến để chuẩn bị ra mắt trò chơi. Theo NPH này, trò chơi sẽ chính thức chào đón game thủ vào mùa hè này dưới dạng Free-to-Play (miễn phí) và không khoá IP bất cứ quốc gia nào muốn gia chiến. Đây là cơ hội tốt cho các game thủ Việt Nam muốn thử sức và trải nghiệm tựa game “đình đám” này.

Trailer phiên bản Trung Quốc

War Thunder (tên gọi trước đây là World of Planes, khác với World of Warplanes) – một con bài chiến lược của NSX Gaijin Entertainment thuộc thể loại bắn súng – không chiến. Sau khoảng thời gian phát triển, tựa game này nhanh chóng vượt mặt World of Warplanes và World of Tanks của Wargaming, War Thunder trở thành tựa game bắn súng – mô phỏng – miễn phí hay nhất năm 2013.

Game4V-warthunder (2) Cơ hội chơi War Thunder cho game thủ Việt đã gần kề 2

Thoát ra khỏi những chiến trường rực lửa dưới đất, War Thunder đưa người chơi đến một “vũ đài trên không” thuộc thời thế chiến thứ hai – nơi mà yêu cầu các gamer không những phải biết “bắn” mà còn phải biết “lái”. War Thunder đưa người chơi vào vai người lính không binh điều khiển những cỗ máy chiến tranh khổng lồ với những quả bom 4000 lbs. Nếu đã là fan của bộ phim Trân Châu Cảng, hay chỉ đơn thuần đam mê bay lượn và muốn thử cảm giác làm phi công lái máy bay chiến đấu thì game thủ không thể bỏ qua game này.

warthunder-1 Cơ hội chơi War Thunder cho game thủ Việt đã gần kề 3

Thể loại bắn súng trên không tại VN trước đây chỉ có Phi đội nắm vị trí độc tôn thì giờ đây, đối thủ mới War Thunder có lẽ sẽ soán ngôi vị đó bởi lối chơi và nền đồ họa ấn tượng của mình. War Thunder được kì vọng sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị đối với cộng đồng yêu thích thể loại bắn súng trên không. Bên cạnh đó, War Thunder hiện đang rất thành công tại đấu trường quốc tế nhờ lối chơi độc đáo và công nghệ đồ họa Dagor Engine khủng.

Điểm hay của game là cho phép người chơi nâng điểm kĩ năng cho phi công và phi hành đoàn tùy theo loại máy bay họ thích sử dụng. Ví dụ: máy bay ném bom sẽ cần xạ thủ chính xác để bảo vệ khi tác chiến và những xạ thủ này phải nâng điểm riêng. Qua đó tạo ra sự mới mẻ cũng như đa dạng trong các cuộc không chiến.

Game4V-warthunder (3) Cơ hội chơi War Thunder cho game thủ Việt đã gần kề 4

Với chế độ gameplay không chiến còn khá xa lạ đối với gamer tại VN, War Thunder được dự đoán sẽ vô cùng khó xơi, tuy nhiên, với gameplay độc đáo này, có lẽ War Thunder sẽ tạo nên được chất riêng dành cho mình.

Một số hình ảnh khác trong game:

Game4V-warthunder (4) Cơ hội chơi War Thunder cho game thủ Việt đã gần kề 5 Game4V-warthunder (5) Cơ hội chơi War Thunder cho game thủ Việt đã gần kề 6

4 thoughts on “Cơ hội chơi War Thunder cho game thủ Việt đã gần kề

  1. Chơi SV US ngon rồi , cần chi phải ké của bọn Tàu Khựa . Phát hành của nước nó máy bay Tàu chắc hơn Máy bay Mỹ , Đức hay Liên Xô chắc luôn , toàn hàng FAKE .

  2. Bác FPT không phát hành ở VN nữa à. Đọc tít tưởng của VN ấy chứ

  3. chơi trên Steam đã ngon vãi nồi rồi còn phải qua ké bọn Tàu làm chi???

Comments are closed.

Đọc tiếp