Game4V
>>
Game Online
>>
Thêm cơ hội chơi Diablo III cho game thủ Việt

Thêm cơ hội chơi Diablo III cho game thủ Việt

 | 14/07/2014 12:32

NetEase vừa xác nhận họ đã hoàn thành xong phiên bản Diablo III dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

game4v-diablo-iii (3) Thêm cơ hội chơi Diablo III cho game thủ Việt 1

Phiên bản Trung Quốc đã được hứa hẹn từ hai năm trước, nhưng vào chủ nhật vừa rồi NetEase mới chính thức thông báo hoàn thành phiên bản này. Đây là một phiên bản với nhiều cải tiến dành riêng cho thị trường nước Trung Quốc có những tính năng và nét đặc trưng được làm mới hoàn toàn. Các thông tin chi tiết về phiên bản vẫn còn là ẩn số, “nhưng nó sẽ khác rất nhiều các phiên bản đã ra mắt trước đây” – đại diện NetEase cho biết.

Diablo-3-China-confirmation Thêm cơ hội chơi Diablo III cho game thủ Việt 2

Thời gian ra mắt phiên bản này cũng chưa được tiết lộ, “biết đâu sẽ là cuối tháng này” – một người của NetEase đùa vui. Đây cũng được xem là bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa NetEase với NSX chính của trò chơi là Blizzard. NetEase sẽ là đối tác chiến lược của Blizzard trong việc mang tựa game “bom tấn” Diablo III đến với đất nước đông dân nhất hành tinh.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/100651688″]

game4v-diablo-iii (1) Thêm cơ hội chơi Diablo III cho game thủ Việt 3 game4v-diablo-iii (2) Thêm cơ hội chơi Diablo III cho game thủ Việt 4

Xem thêm:

diablo III

One thought on “Thêm cơ hội chơi Diablo III cho game thủ Việt

  1. chẳng hiểu thằng ngu viết bài này ý nó là gì? “Thêm cơ hội” chơi miễn phí hay ngửi đít TQ với phiên bản nguyên tiếng của bọn nó? Còn nếu chơi sv bên TQ để đỡ lag thì chắc mạng mấy thằng đó toàn mạng trọn gói 10k/tháng. :v.

Comments are closed.

Đọc tiếp