Game4V
>>
Game Online
>>
Cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm miễn phí bom tấn Star Citizen

Cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm miễn phí bom tấn Star Citizen

 | 06/12/2015 15:27

Tựa game Star Citizen sẽ cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí từ bây giờ cho đến hết 14/12 này.

Theo một sự kiện mới do nhà phát hành tựa game Star Citizen vừa công bố, hãng sẽ cho phép người chơi thử nghiệm miễn phí trò chơi từ bây giờ cho đến hết ngày 14/12 sắp tới. Trong giai đoạn này, người chơi có thể trải nghiệm miễn phí 3 loại tàu chiến gồm Aurora MR, Mustang Alpha, Gladius. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo và đăng ký tài khoản tại trang chủ: https://www.robertsspaceindustries.com/enlist

[mecloud]ozsGou6kUP[/mecloud]

Trailer giới thiệu gameplay hấp dẫn của Star Citizen

Star Citizen là một dự án game online về đề tài phiêu lưu không gian vời đồ họa siêu khủng được xây dựng bởi công nghệ CryEgine 3, và do hãng Cloud Imperium Games phát triển. Game là một vẻ đep tuyệt mĩ từ hình ảnh tới lối chơi và sự kết nối vô hạn giữa những người chơi. Được biết tới là những sản phẩm đầy hứa hẹn của năm 2015, Star Citizen chưa bao giờ khiến người chơi thôi bất ngờ với những đoạn demo đầy mê hoặc.

star-citizen Cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm miễn phí bom tấn Star Citizen 1

Điểm đặc biệt của Star Citizen là bạn sẽ được lựa chọn giữa hai chế độ là lái phi thuyền hoặc FPS, và đôi khi ở trên phi thuyền, bạn hoàn toàn có khả năng chuyển sang chế độ lái tự động, chuyển tiếp cho phụ lái hoặc cứ để… kệ cho nó trôi lơ lửng trong không gian trước khi đứng lên và đi loanh quanh trong phi thuyền. Dự kiến, sau một vài giai đoạn thử nghiệm vào khoảng cuối năm 2015, Star Citizen sẽ có màn ra mắt vào đầu năm 2016 tới.

[fresh_embepost pid=”291447″ ]

[fresh_embepost pid=”290728″ ]

Đọc tiếp