Game4V
>>
Game Online
>>
Cơ hội bắn tank mỏi tay cùng Final Fire

Cơ hội bắn tank mỏi tay cùng Final Fire

 | 13/09/2015 09:01

Một tin vui dành cho game thủ yêu thích tựa game bắn tank Final Fire, khi trò chơi chính thức bước vào đợt thử nghiệm rộng rãi.

Final Fire là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS lấy đề tài chiến tranh hiện đại, game được phát hành bởi công ty ZQgame. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm với một chiến trường đầy chân thực. Final Fire được bao quát với cả 3 mặt trận Hải – Lục – Không, kết hợp với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, cùng kho vũ trang khổng lồ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

final fire Cơ hội bắn tank mỏi tay cùng Final Fire 1

Gameplay của Final Fire khá đơn giản, sử dụng WASD để di chuyển, F1 F2 F3 để dùng kỹ năng, phím Shift để chuyển sang chế độ ngắm rất tiện lợi. Điều này cho thấy, phần chiến đấu cơ bản của game đã được tối ưu hóa, trở nên mượt mà và hấp dẫn.

Game thủ sẽ được khám phá, trải nghiệm với 3 hệ thống xe tank của Mỹ, Anh và Trung Quốc. Thế nhưng, để mở khóa được các loại xe cơ giớ mới, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng với từng loại. Như vậy, chỉ những game thủ nào đạt được yêu cầu thì mới có cơ hội sở hữu cho mình những cơ giới thuộc hàng “khủng”. Điều này càng tạo ra cho người chơi động lực và mục tiêu rõ ràng để nhắm tới.

game bắn tank final fire

Final Fire hấp dẫn người chơi hơn cả khi game sở hữu cho mình nền đồ họa đẹp mắt đến từng chi tiết, âm thanh game sống động. Và đặc biệt hơn, đề tài bắn tank, chiến tranh quân sự là một trong những điểm kích thích mong muốn được tham gia trải nghiệm game của các gamer yêu mến thể loại này.

Trải qua vài lần thử nghiệm, trò chơi đã không ngừng hoàn thiện các hệ thống gameplay, tối ưu hóa hình ảnh lẫn cơ chế điều khiển, gia tăng thêm những nội dung mới lạ để người chơi trải nghiệm chứ không chỉ đơn thuần là làm cái “bóng” của những sản phẩm ăn khách khác trên thế giới.

game final fire Cơ hội bắn tank mỏi tay cùng Final Fire 3

Trải nghiệm game TẠI ĐÂY. Hiện tại Final Fire đang rục rịch cập bến Steam với phiên bản tiếng Anh.

[fresh_embepost pid=”252914″ ]

[fresh_embepost pid=”252963″ ]