Game4V
>>
Game Online
>>
Cloud Pirates thông báo đóng cửa vào cuối tháng 9

Cloud Pirates thông báo đóng cửa vào cuối tháng 9

 | 03/09/2017 10:28

Chỉ sau chưa đầy nửa năm ra mắt, tựa game bom tấn rất được kỳ vọng trong năm 2017 – Cloud Pirates đã buộc phải thông báo đóng cửa…

Mới đây, NSX game đã đưa ra thông báo về việc đóng cửa Cloud Pirates vào ngày 29/9 tới đây. Những người chơi đã nạp tiền vào game sẽ được đền bù hoàn trả 50% giá trị vật phẩm, bên cạnh đó là đội ngũ sản xuất cũng sẽ cho ra mắt phiên bản cập nhật cuối cùng mang tên Final Frontier như một động thái tri ân dành cho những game thủ đã ủng hộ trò chơi.

cloud-pirates Cloud Pirates thông báo đóng cửa vào cuối tháng 9 1

Được giới thiệu trên cổng game My.com tại 2 thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, Cloud Pirates là một sản phẩm hoàn toàn mới lấy bối cảnh viễn tưởng xây dựng trên nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Đúng như cái tên của mình, Cloud Pirates đưa người chơi đến với thế giới của những băng nhóm hải tặc với đầy rẫy những thách thức, hiểm nguy nhưng cũng vô cùng thú vị.

cloud-pirates Cloud Pirates thông báo đóng cửa vào cuối tháng 9 2

Tuy nhiên, thay vì vùng vẫy nơi biển khơi, game thủ sẽ đóng vai trò thuyền trưởng của những con tàu khổng lồ để chiến đấu và chiếm lĩnh…vùng trời của riêng mình. Bối cảnh trong Cloud Pirates là một thế giới giả tưởng được xây dựng không thể tuyệt vời hơn với phong cảnh hùng vĩ của những hòn đảo khổng lồ trôi lơ lửng trên bầu trời.

Với việc điều khiển những con tàu với cấu tạo đặc biệt có thể du hành giữa những khoảng không, người chơi Cloud Pirates sẽ hóa thân thành những Thuyền trưởng hải tặc thực thụ, bước vào cuộc chiến với những kẻ thách thức khác để khẳng định quyền làm chủ không gian của mình.

cloud-pirates Cloud Pirates thông báo đóng cửa vào cuối tháng 9 3

Nhìn chung thì về mặt tổng thể, Cloud Pirates là một tựa game khá tiềm năng với lối chơi mới lạ thiên về giải trí. Tuy nhiên với sự bùng nổ của hàng loạt sản phẩm game “hard-core” chẳng hạn như PUBG ở thời điểm hiện tại thì một sản phẩm có phong cách đơn điệu như Cloud Pirates rõ ràng chưa đủ sức để tạo dựng chỗ đứng cho riêng mình.

Hyper Universe bị chỉnh sửa hình ảnh vì vi phạm “thuần phong mỹ tục” khi xuất ngoại

Đọc tiếp