Game4V
>>
Game Online
>>
Closers tiếp tục ‘đốn tim’ gamer bằng lớp nhân vật mới

Closers tiếp tục ‘đốn tim’ gamer bằng lớp nhân vật mới

 | 17/02/2015 09:04

Tựa game hành động Closers vừa công bố lớp nhân vật mới của mình. Đây là một lớp nhân vật nữ sử dụng cây giáo làm vũ khí.

Theo tin game mới nhất, tựa game hành động Closers vừa công bố đoạn trailer giới thiệu class nhân vật mới. Nhân vật này có tên là Misteltein, qua đoạn video có thể thấy Misteltein sẽ sử dụng một cây giáo dài làm vũ khí phòng thân. Thoạt nhìn Misteltein giống một cô bé dễ thương có mái tóc màu bạch kim, đang học cấp 3, nhưng thực tế cô là sản phẩm của công nghệ, một người máy chính hiệu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ack3cnPRAr0#t=23″]

Trailer giới thiệu lớp nhân vật mới Misteltein.

Bối cảnh của Closers diễn ra vào thế kỷ 25 tại Địa cầu, khi khoa học công nghệ trở nên vượt bậc, loài người có thể tạo ra các nhân vật có sức mạnh siêu nhiên. Một ngày nọ, các loài sinh vật ngoài vũ trụ muốn xâm chiếm trái đất, làm bá thiên hà. Người chơi sẽ hóa thân thành các thiếu niên có năng lực phi thường,bảo vệ nền hòa bình cho địa cầu.

closers Closers tiếp tục đốn tim gamer bằng lớp nhân vật mới 1

Với cách chơi hành động nhập vai và chiến đấu theo giao diện màn hình ngang. Closers nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ ngay từ những thông tin đầu tiên được hé lộ. Trong những trận chiến, người chơi có thể tùy ý sử dụng kĩ năng, kết hợp combo, tạo thành các thế đánh khác nhau, áp chế đối thủ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Dw5fvPgDG2I”]

Có hai chế độ chơi trong  Closers bao gồm RPG và MOBA. Chế độ RPG truyền thống sẽ cung cấp cho bạn bản đồ side-scrolling, trong khi ở chế độ MOBA, bạn có thể thay đổi góc quay camera theo sở thích của mình. Game có lối chơi nhanh, kịch tính và dồn dập kết hợp các hiệu ứng đồ họa, âm thanh đặc sắc tạo thành các màn đánh đấm đã tay cho người chơi.

>>> Lineage mang về cho NCSoft 263 triệu Won trong năm 2014

Đọc tiếp