Game4V
>>
Game Online
>>
FIFA Online 4 Closed Beta để lại quá nhiều tiếc nuối, game thủ Việt phải chờ bao lâu để được chơi bản chính thức?

FIFA Online 4 Closed Beta để lại quá nhiều tiếc nuối, game thủ Việt phải chờ bao lâu để được chơi bản chính thức?

 | 28/03/2018 17:10

FIFA Online 4
FIFA Online 4

Bóng đá

Chỉ còn ít giờ nữa, FIFA Online 4 phiên bản thử nghiệm sẽ chính thức dừng lại. Game thủ sẽ phải đợi vài tháng nữa trước khi FIFA Online 4 ra mắt.

Chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta từ 10h ngày 20/3, Garena Việt Nam đã làm thỏa mãn sự chờ đợi của cộng đồng với tựa game FIFA Online 4. Phiên bản thử nghiệm lần này chỉ mở cửa giới hạn trong vòng hơn 1 tuần sẽ chính thức đóng lại vào 23h59′ đêm nay. Ngoài ra, toàn bộ tài khoản của các HLV đều sẽ được reset.

ea FIFA Online 4 Closed Beta để lại quá nhiều tiếc nuối, game thủ Việt phải chờ bao lâu để được chơi bản chính thức? 1
Fanpage của FIFA Online 4 đã tiến hành đếm ngược từ 12h trưa nay

Trong suốt một tuần qua, FIFA Online 4 có thể coi là tựa game online thu hút đông game thủ tham gia trải nghiệm nhất. Mặc dù vẫn còn rất nhiều lỗi vặt nhưng tựa game bóng đá của Nexon vẫn đem đến những giây phút vô cùng thú vị cho các game thủ. Gameplay mới, chế độ xếp hạng mới, cách ép thẻ mới… FO4 đã đem đến quá nhiều cái mới để game thủ chưa thể làm quen trong vòng hơn 1 tuần vừa qua. Sự nuối tiếc là cảm nhận chung của đại đa số game thủ sau 8 ngày chơi thử FIFA Online 4. Còn rất nhiều những dự định, những lần ép thẻ “khô máu” nhưng đành gác lại để đợi phiên bản chính thức ra mắt.

dh FIFA Online 4 Closed Beta để lại quá nhiều tiếc nuối, game thủ Việt phải chờ bao lâu để được chơi bản chính thức? 2
Những đội hình khủng…
cr FIFA Online 4 Closed Beta để lại quá nhiều tiếc nuối, game thủ Việt phải chờ bao lâu để được chơi bản chính thức? 3
Hay những cầu thủ khủng khi mở thẻ đành phải đợi tới Open Beta…

Ngoài ra, thông qua đợt thử nghiệm này, NPH Garena đã phát hiện ra rất nhiều những lỗi phát sinh trong quá trình trải nghiệm. Trong thời gian tới, NPH của FIFA Online 4 sẽ tiến hành thu thập ý klến người chơi, tiếp tục sửa lỗi và gameplay trước khi tung ra phiên bản chính thức.

Câu hỏi được cộng đồng đặt ra lúc này, khi nào thì FIFA Online 4 mới Open Beta tại Việt Nam? Theo như thông báo trên trang chủ thì đây sẽ là đợt Closed Beta đầu tiên và cũng là duy nhất của server Việt Nam. Sau đó Garena sẽ tiến hành Open Beta vào một thời điểm trước khi World Cup 2018 diễn ra vào tháng 6. Và theo Game4V dự đoán thì FIFA Online 4 sẽ ra mắt vào giữa tháng 4 với những nội dung cơ bản nhất. Sau đó đến đầu tháng 6 chúng ta sẽ có những bản cập nhật để đem đến không khí World Cup như mùa giải mới, chế độ chơi mới…

fo44 FIFA Online 4 Closed Beta để lại quá nhiều tiếc nuối, game thủ Việt phải chờ bao lâu để được chơi bản chính thức? 4

Tất nhiên trên đây chỉ là những dự đoán của Game4V và hãy chờ xem NPH Garena sẽ chính thức tung ra FIFA Online 4 Open Beta vào thời điểm nào nhé!

Những nỗi khổ của game thủ trong đợt trải nghiệm FIFA Online 4 lần đầu tiên

Đọc tiếp