Game4V
>>
Game Online
>>
Clip kill 116 mạng và tranh cãi nảy lửa về loại hack mới trong Đột Kích?

Clip kill 116 mạng và tranh cãi nảy lửa về loại hack mới trong Đột Kích?

 | 19/08/2015 12:51

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Sau khi đoạn clip ghi lại quá trình một game thủ đã sử dụng súng ngắm tiêu diệt 116 mạng trong một trận đấu được đăng tải, nó đã thổi bùng lên một cuộc tranh cãi về việc có hay không loại hack mới trong tựa game Đột Kích?

Trước tiên mời các bạn xem qua đoạn clip bên dưới, ghi lại quá trình một game thủ đã sử dụng súng ngắm hạ gục 116 mạng trong game Đột Kích. Đây quả là một thành tích đáng nể mà bất cứ người chơi nào cũng phải thán phục.

[mecloud]oJAedXclZ9[/mecloud]

Đoạn clip tiêu diệt 116 mạng gây ra nhiều tranh cãi

Với hầu hết chúng ta, sau khi xem xong đoạn clip trên sẽ cho rằng nó rất bình thường (chơi bình thường không có sử dụng hack). Nhưng mới đây, một game thủ có nickname là Hiếu Trần, đã đăng tải một status khá dài tố cáo và cho rằng game thủ ở đoạn clip đã sử dụng hack, một loại hack mới có tên gọi là AIM (Autobody). Theo nghi vấn của anh, thì loại hack mới này vô cùng “bá đạo”, chỉ cần bật Zoom ống ngắm thật nhanh và nếu đối phương đứng đủ gần với tâm ngắm họ sẽ tự dính đạn mà mất máu, thậm chí lên bảng đếm số ngay lập tức. Ngoài các nghi vấn, Trần Hiếu còn nghiên cứu rất kỹ, đưa ra các bằng chứng cụ thể để chứng mình cho lập luận của mình.

Cụ thể, game thủ này viết:

+ 1p20s : Một pha snap nhanh các bạn có thể theo dõi mức độ chuẩn cũng thấy ảo phải không? Hãy để tốc độ 0:25 và cảm nhận!

+ 2p46 : Tiếp theo cũng là 1 pha snap nhanh với tốc độ thần thánh và cũng như trên để tốc độ chuẩn các bạn cũng thấy 1 độ ảo khá là rõ và hãy xem lại ở tốc độ 0.25!

+ 2p57 : Cũng là 1 pha snap nhanh và hay xem với tốc độ 0.25!

+ 3p19 : Cũng ảo nhưng ít !

+ 3p51 : Xem với tốc độ 0.25

+ 3p55 : Hãy cảm nhận với tốc độ 0.25!

+ 4p45 : Xem với tốc độ chuẩn thì cũng ảo rồi đó. Với tốc độ 0.25 thì ảo tung chảo hihi ^^

+ 6p21 : 1 pha tâm cao nhưng lại trúng bụng???

+ 6p24 : Tốc độ 0.25 cảm nhận !

+ 7p46 : Tôi không hiểu với pha snap đó thì bạn híp vuốt tâm kiểu gì

+ 8p41 : 1 pha snap ?? tâm gần với tay thì còn nghe đc. nhưng tại sao lại tóe máu ở bụng vây??? + 9p40 : Cảm nhận với tốc độ 0.25

+ Còn nhiều pha cũng ảo nhưng không rõ nên tôi cũng không nêu. Hãy xem những pha mà tôi nêu trên xem bạn híp cãi được gì nhé ! Và cuối cùng tôi xin gửi tới bạn híp chân thành 1 câu ! Điều duy nhất chứng minh bạn trong sạch đó là chứng minh clip bạn up lên là clip cắt ghép !!!

Song một số game thủ khác thì cho rằng Hiếu Trần quá đa nghi, ở trên chỉ là những tình huống lag và rất thường xảy ra khi bắn ngắm trong Đột Kích. Hiện tại các cuộc tranh cãi vẫn tiếp tục diễn ra, và câu hỏi đặt ra là liệu loại hack mới này có thật sự tồn tại hay không? Nếu câu trả lời là có, thì rõ ràng loại hack này sẽ vô cùng “bá đạo”, phá vỡ mọi qui tắc vốn có trước đây trong Đột Kích, nó sẽ khiến các game thủ trong game gặp nhiều khó khăn hơn khi trải nghiệm.

[mecloud]jHaio6d5xh[/mecloud]

Một số cảnh quay chậm bằng điện thoại nghi vấn game thủ trên xài hack?

Hiện tại Game4V cũng chưa thể xác định rằng loại hack này có thật sự tồn tại, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin về sự việc này. Còn với bạn, liệu đoạn clip trên có phải sử dụng hack hay chỉ là một trong những tình huống bị lag? Game thủ ở trên có thật sự là một cao thủ chuyên nghiệp?

Tham khảo Game8

[fresh_embepost pid=”237358″ ]

[fresh_embepost pid=”240738″ ]

Đọc tiếp