Game4V
>>
Game Online
>>
Class thứ 11 của Blade & Soul chính thức được hé lộ tại Server Hàn Quốc

Class thứ 11 của Blade & Soul chính thức được hé lộ tại Server Hàn Quốc

 | 12/05/2018 09:30

Blade & Soul
Blade & Soul

MMORPG, Nhập Vai

Teaser hé lộ nhân vật sử dụng vũ khí dạng trường kiếm cực ngầu vừa được ra mắt tại trang chủ Blade & Soul Hàn Quốc đã chính thức xác nhận về sự ra đời của Class thứ 11 trong tựa game này…

Mùa hè năm nay là thời điểm được cộng đồng game thủ Blade & Soul hết sức ngóng chờ, bởi những nội dung Update lớn mà NSX NCsoft liên tục hé lộ. Mới đây thì cộng đồng game thủ cũng đã truyền tay nhau về một bức ảnh “vô tình” hé lộ về 2 trong số những Class nhân vật mới mà NSX game hứa hẹn sẽ cho ra mắt trong thời gian tới, bao gồm Archer (Cung thủ) và Warrior (Chiến Binh).

Bức ảnh rò rỉ về 2 Class mới trong Blade & Soul được truyền tải trên Reddit
Bức ảnh rò rỉ về 2 Class mới trong Blade & Soul được truyền tải trên Reddit

Và không bao lâu sau thì trên trang chủ của Blade & Soul Hàn Quốc cũng đã hiển thị một bức ảnh Teaser cực ngầu mà nhân vật chính nhiều khả năng chính là Class thứ 11 trong game. Dựa vào món vũ khí to bản như một thanh trường kiếm, nhiều khả năng Class này chính là Warrior, một trong 2 cái tên được hé lộ trong bức ảnh bị rò rỉ nói trên, bởi Archer thì dĩ nhiên là sẽ sử dụng cung hoặc nỏ và chắc chắn là một Class đánh xa, trong khi đó, 3 Class gần đây nhất của Blade & Soul là Soul Fighter, Warlock và Gunner cũng đều có thiên hướng đánh xa (chỉ Soul Fighter có khả năng cận chiến), vậy nên đây là thời điểm thích hợp cho sự ra đời của một Class nhân vật cận chiến mới mẻ hơn.

blade-soul Class thứ 11 của Blade & Soul chính thức được hé lộ tại Server Hàn Quốc 2

Tuy nhiên, cũng có những giả thuyết cho rằng đây chưa hẳn là Warrior mà có thể là một Class mới hơn nữa, bởi nhiều nguồn tin chưa xác thực thì khẳng định rằng Warrior là một lớp nhân vật sử dụng khiên (cùng đao ngắn) hoặc trường thương. Dĩ nhiên, tất cả chỉ dừng ở mức phỏng đoán.

Amara - Boss sử dụng trường kiếm có tạo hình khá ngầu trong game
Amara – Boss sử dụng trường kiếm có tạo hình khá ngầu trong game
Ngoài lề một chút thì đây là tạo hình của Archer được sáng tạo bởi cộng đồng game thủ
Ngoài lề một chút thì đây là tạo hình của Archer được sáng tạo bởi cộng đồng game thủ

Theo dự kiến, Class nhân vật mới sẽ được ra mắt tại máy chủ Blade & Soul Hàn Quốc vào tháng 6 này, cùng phiên bản Update nâng cấp đồ họa Unreal Engine 4. Và sau 1 đến 2 tháng sẽ ra mắt tại các cụm máy chủ châu Âu, Bắc Mĩ, Đài Loan… Trong khi những server “sinh sau đẻ muộn” như Việt Nam hay Thái Lan thì có lẽ sẽ phải đợi đến giai đoạn cuối năm 2018 mới có cơ hội trải nghiệm Class mới này.

Garena bất ngờ hé lộ toàn bộ phần thưởng trong sự kiện Con Đường Xạ Thủ sắp ra mắt trong Blade & Soul

Đọc tiếp