Game4V
>>
Game Online
>>
Class nhân vật mới Mystic ấn định ngày ra mắt trong Black Desert Online

Class nhân vật mới Mystic ấn định ngày ra mắt trong Black Desert Online

 | 01/12/2017 05:00

Với sự ấn định ra mắt của Mystic, NSX Black Desert Online đã không dấu nổi sự tự hào với 15 Class nhân vật được đánh giá là vô cùng đặc sắc mà tựa game này sở hữu…

Theo xác nhận từ phía Kakao Games và Pearl Abyss, Class nhân vật mới Mystic sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 13/12 tới đây. Tuy nhiên, ngay từ 6/12, cộng đồng game thủ đã có thể tham gia khởi tạo nhân vật. Không những vậy, những người chơi kiến tạo nhân vật mới trong thời gian này cũng nhận được những phần thưởng ưu đãi rất hấp dẫn tới từ NPH.

black-desert-online Class nhân vật mới Mystic ấn định ngày ra mắt trong Black Desert Online 1

Bên cạnh đó thì người chơi cũng sẽ không cần lo lắng về việc phải xóa nhân vật cũ để dành một vị trí cho cô nàng đả nữ này, bởi Black Desert Online sẽ tặng thêm một ô nhân vật miễn phí để mọi game thủ đều có thể trải nghiệm Class nhân vật mới.

Để chào đón sự ra mắt của Class nhân vật thứ 15, Pearl Abyss đồng thời cũng cho ra mắt một đoạn Trailer mới phác họa toàn bộ phong cách chiến đấu mãn nhãn của Mystic, cũng như cập nhật hệ thống cốt truyện nhân vật.

.

Black Desert Online – Mystic Trailer

Đến từ ngôi làng nhỏ tại Calpheon, Mystic may mắn được kế thừa những tuyệt kỹ võ học huyền bí bởi một võ sư, khi cô ngao du tới một vùng đất phương Đông. Đây cũng là nơi Mystic và Striker (một nhân vật khác cũng vừa ra mắt cách đây không lâu) gặp nhau lần đầu tiên. Mystic dần nhận ra tình cảm mà mình dành cho Striker, khi anh cáo biệt sư phụ để lên đường đi tìm nguồn gốc và thân thế của bản thân. Và bây giờ, Mystic quay trở lại Calpheon với hi vọng tìm kiếm được tung tích của Striker.

black-desert-online Class nhân vật mới Mystic ấn định ngày ra mắt trong Black Desert Online 2

Mystic sử dụng một cách nhuần nhuyễn võ thuật phương Đông, với tốc độ di chuyển và ra đòn cực kỳ nhanh nhạy, đồng thời bộ kỹ năng cũng cho phép cô sử dụng những combo liên hoàn với sức công phá vô cùng mạnh mẽ. Tuyệt kỹ Superfast có khả năng xuyên phá mọi chiêu thức phòng thủ của kẻ địch, giúp Mystic có thể dễ dàng tạo nên những chuỗi chiêu thức với khả năng sốc sát thương cực lớn.

Bom tấn The Elder Scrolls Online mở cửa miễn phí nhân dịp đạt mốc 10 triệu người chơi