Game4V
>>
Game Online
>>
Class Gunlinger được cập nhật tại máy chủ Blade & Soul Thái Lan, ngày ra mắt máy chủ Việt Nam đã gần kề

Class Gunlinger được cập nhật tại máy chủ Blade & Soul Thái Lan, ngày ra mắt máy chủ Việt Nam đã gần kề

 | 10/04/2018 18:33

Blade & Soul

Blade & Soul

NPH: Garena
7.9 point 60 vote

Class thứ 10 và cũng là lớp nhân vật mới nhất trong Blade & Soul: Maestro/Gunlinger hay Gunner đã chính thức cập bến máy chủ Thái Lan trong bản Update mới đây. Và nếu tất cả diễn ra “như một thói quen” thì chắc hẳn Class này cũng sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới…


Gunslinger có tên gốc tại Server Hàn Quốc là Maestro, là một Class thuộc dạng sát thương tầm xa với vũ khí chính là súng ngắn và súng trường. Lối chơi của Maestro xoay quanh việc sử dụng cặp súng ngắn làm vũ khí sát thương chủ lực, súng trường được sử dụng như một món vũ khí phụ với sức sát thương lớn và tầm chiêu thức xa nhưng tần suất sử dụng khá hạn chế.

blade-soul Class Gunlinger được cập nhật tại máy chủ Blade & Soul Thái Lan, ngày ra mắt máy chủ Việt Nam đã gần kề 1

Bên cạnh đó thì bộ dây móc có vẻ như sẽ là công cụ đóng vai trò gia tăng sức cơ động cho Maestro với khả năng đu bám của mình, trong khi cặp Súng ngắn sở hữu tốc độ ra đòn cực kỳ nhanh.

Tại các cụm máy chủ global, Gunslinger đã được ra mắt từ tháng 9/2017. Ở thời điểm đó thì cụm máy chủ Thái Lan và Việt Nam đều mới chỉ ra mắt với 7 Class cơ bản trong giai đoạn Close Beta và bổ sung thêm Class thứ 8 Khí Công Sư trong giai đoạn Open Beta.

gunner Class Gunlinger được cập nhật tại máy chủ Blade & Soul Thái Lan, ngày ra mắt máy chủ Việt Nam đã gần kề 2

Với việc Update Class Gunslinger thì cụm máy chủ Thái Lan đã theo kịp Server quốc tế về số lượng nhân vật được ra mắt. Nhưng có lẽ các game thủ Việt cũng không cần phải quá sốt ruột, bởi theo thường lệ thì phiên bản Blade & Soul Việt Nam cũng đang bám khá sát bản Thái Lan về tiến độ Update, vậy nên thời điểm mà cộng đồng game thủ được trải nghiệm Class nhân vật mới Gunslinger/Xạ Thủ/Hỏa Thương Thủ… cũng sẽ sớm được diễn ra mà thôi.

Ngày đầu cập nhật Thành Phố Quân Phong: nhiều game thủ Blade & Soul Việt chưa biết cách “xếp hình’