Game4V
>>
Game Online
>>
Civilization Online tung 2 trailer hấp dẫn trước giờ mở cửa

Civilization Online tung 2 trailer hấp dẫn trước giờ mở cửa

 | 05/07/2015 21:04

Vào giữa tháng 7 này, Civilization Online  sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Như đã đăng tải ở bài viết trước đây, tựa game dàn trận xây dựng có đồ họa cực đẹp Civilization Online đã được nhà sản xuất XL Games công bố lịch trình thử nghiệm Closed Beta lần cuối cùng vào ngày 14 và kết thúc vào ngày 18 tháng 7. Khác với các lần Closed Beta trước, tất cả các máy chủ thử nghiệm sẽ chạy liên tục 24 giờ mà không có giới hạn thời gian như trước đây.

Never-a-dull-day-in-Civilization-Online Civilization Online tung 2 trailer hấp dẫn trước giờ mở cửa 1

Mới đây nhà sản xuất đã tung ra 2 đoạn clip ngắn giới thiệu tổng quan về thế giới cũng như các tính năng trong game trước khi mở cửa. Civilization Online được xem là 1 trong những tựa game đầu tiên cho người chơi xây dựng 1 đế chế từ thời cổ đại cho đến khoa học hiện đại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ly1ZgsIoERs” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Eilzm2oSFXc” ]

Thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật với thời gian thực, Civilization Online được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL Games và 2K Games, game được xây dựng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3.

civonline3 Civilization Online tung 2 trailer hấp dẫn trước giờ mở cửa 2

Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec sau đó bắt đầu cuộc hành trình, xây dựng quốc gia của mình, nâng cấp khí tài, kinh tế, chiếm lĩnh thế giới…

>>> Khủng khiếp cao thủ sở hữu bộ trang bị full Sao Vàng đầu tiên Kiếm Ma

Đọc tiếp