Game4V
>>
Game Online
>>
Civilization Online ra trailer mới, bắt đầu Closed Beta 2

Civilization Online ra trailer mới, bắt đầu Closed Beta 2

 | 26/11/2014 12:01

Game xây dựng dàn trận Civilization Online đã bắt đầu giai đoạn Closed Beta lần thứ 2 vào ngày 25 tháng 11 vừa qua.

Như  các tin game đã đăng tải trước đây, tựa game Civilization Online  đi vào giai đoạn  Closed Beta  2 vào  25/11 vừa qua.  Như vậy, sau khi  Closed Beta 1 vào cuối tháng 5 vừa rồi, đây được xem là lần thử nghiệm cuối cùng để hoàn thiện game, dự kiến chính thức đi vào thương mại hóa vào năm sau.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=XmF9CeV2gxc”]

Trailer của Civilization Online

Thuộc thể loại MMO chiến thuật thời gian thực,  Civilization Online được phát triển dưới sự hợp tác giữa  XL GAMES và  2K Games cùng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là  CryEngine 3. Trong game sẽ có 3 thành phố lớn mà người chơi rất khó để chinh phục, người chơi phải tập trung lực lượng riêng của họ đủ sức mạnh để chinh phục thành phố đó.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=WlJ0zc4y_78″]

Gameplay hấp dẫn của Civilization Online

Đối với các class nhân vật, kỹ sư, thợ mỏ,lính, và người nông dân sẽ có sẵn trong game tùy sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Người chơi sẽ được phép thay đổi nghề nghiệp nếu muốn. Game đòi hỏi người chơi phát triển kỹ năng của nhân vật bên cạnh đó cũng phải nâng cấp độ nhân vật của mình lên.

Civilization Online  Civilization Online ra trailer mới, bắt đầu Closed Beta 2 1

Theo những tiết lộ mới nhất đến từ đội ngũ phát triển trò chơi thì  Civilization Online nhiều khả năng sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi. Trò chơi có lối chơi theo thời gian thực, không phải tính theo lượt, nên game thủ có thể thỏa thích xây dựng thành phố, đánh chiếm các vùng khác bằng cách tấn công trực tiếp với nhóm quân của riêng mình, điều tra các hoạt động của địch với nghiệp vụ gián điệp…

Civilization-Online-screenshot-4 Civilization Online ra trailer mới, bắt đầu Closed Beta 2 2

Được đánh giá là tựa game “bom tấn” về đồ hoạ,  Civilization Online hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2014 này. Còn bây giờ, nếu bạn quan tâm đến tựa game này, hãy chuẩn bị cho mình một dàn PC “chuẩn” để sẵn sàng tham chiến.

Bạn có thể tham khảo trò chơi tại: http://civ.xlgames.com/

Xích Bích Chi Chiến: combo đã tay – skill đã mắt

Đọc tiếp