Game4V
>>
Game Online
>>
Civilization Online khoe khí tài quân sự hùng hậu chưa từng có

Civilization Online khoe khí tài quân sự hùng hậu chưa từng có

 | 12/06/2015 14:26

Bên cạnh việc tối ưu hóa đồ họa, Civilization Online còn triển khai rất nhiều những hạng mục khác nữa nhằm thu hút người chơi. Tại đây, bạn sẽ có thể làm chủ một quốc gia và tiến đánh các quốc gia khác bằng bất cứ tiềm lực nào bạn có trong tay.

Civilization Online 1 Civilization Online khoe khí tài quân sự hùng hậu chưa từng có 1

Nếu như đối với những tựa game chiến thuật như Civilization Online được ra mắt trước đây, người chơi sẽ chỉ được nâng cấp nền văn minh cho vùng đất của mình vỏn vẹn trong có 3 hoặc 4 đời, thì đối với Civilization Online, khả năng phát triển của các game thủ tại đây là vô hạn. Bạn có thể xây dựng bắt đầu từ thời kì đồ đá đơn sơ với nhà đất, bếp lửa, nhưng nếu cần mẫn và biết cách, từ những căn nhà bằng đất đó rất có thể sẽ được thay thế bằng những tòa  nhà cao tầng hiện đại. Tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn mà thôi.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/a9F3tsQErE4″ ]

Giới thiệu sơ lược về chiến tranh cơ giới trong Civilization Online

Không những thế, việc cho phép các nền văn minh đánh chiếm lẫn nhau mà không cần phải để ý tới thứ bậc hay mức độ phát triển cũng khiến Civilization Online trở nên độc đáo hơn so với những tựa game cùng thể loại hiện nay. Việc một đội quân hùng hậu với xe tăng, súng máy tấn công một bộ lạc hoang sơ là điều có thể thấy trong tựa game này. Để cung cấp trải nghiệm tuyệt với nhất cho người chơi, nhà sản xuất mới đây vừa ra mắt thêm loạt xe cơ giới chuyên dụng làm khí tài quân sự trong game, điển hình như xe máy, xe tăng, súng phóng lựu,… Toàn bộ những trang thiết bị này sẽ xuất hiện khi người chơi đã đạt tới cảnh giới của thời kỷ Công Nghiệp Hóa trong game.

Civilization Online 2 Civilization Online khoe khí tài quân sự hùng hậu chưa từng có 2

Thuộc thể loại MMO chiến thuật thời gian thực, Civilization Online được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL GAMES và 2K Games cùng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3. Trong game sẽ có 3 thành phố lớn mà người chơi rất khó để chinh phục, người chơi phải tập trung lực lượng riêng của họ đủ sức mạnh để chinh phục thành phố đó. Đối với các class nhân vật, kỹ sư, thợ mỏ,lính, và người nông dân sẽ có sẵn trong game tùy sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Người chơi sẽ được phép thay đổi nghề nghiệp nếu muốn. Game đòi hỏi người chơi phát triển kỹ năng của nhân vật bên cạnh đó cũng phải nâng cấp độ nhân vật của mình lên.

Civilization Online 3 Civilization Online khoe khí tài quân sự hùng hậu chưa từng có 3 Civilization Online 4 Civilization Online khoe khí tài quân sự hùng hậu chưa từng có 4 Civilization Online 5 Civilization Online khoe khí tài quân sự hùng hậu chưa từng có 5

 

>>> Tự hào Vịnh Hạ Long xuất hiện tuyệt đẹp trong bom tấn Civilization Online

Đọc tiếp