Game4V
>>
Game Online
>>
Civilization Online: khi MMO kết hợp với xây dựng và chiến thuật

Civilization Online: khi MMO kết hợp với xây dựng và chiến thuật

 | 02/12/2014 17:27

Tựa game MMO Civilization Online của XLGames và 2K hợp tác sản xuất mới đây vừa bắt đầu đợt Close Beta Test đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc với vô vàn những điều thú vị đến từ tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bAOndmb5Dxc”]

Civilization Online là tựa game MMO kết hợp yếu tố xây dựng mô phỏng với đồ họa đẹp mắt. Khi bắt đầu người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec. Ngoài ra người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật, điều vốn rất quen thuộc với bất cứ tựa game MMO nào.

Civilization Online Civilization Online: khi MMO kết hợp với xây dựng và chiến thuật 1

Một khi đã tham gia vào thế giới trong Civilization Online, bạn sẽ có hàng tấn thứ hay ho để trải nghiệm. Bắt đầu vào quest, sẽ có một số nhiệm vụ khiến bạn phải chạy loanh quanh để lên level , thu thập nguyên liệu và xây dựng thành trì. Cơ chế xây dựng trong game khá hợp lí và có nhiều điểm rất thú vị. Bạn sẽ có quyền lựa chọn vị trí để đặt tòa nhà mà mình muốn xây, sau đó điều khiển đội ngũ thợ hồ thực hiện nốt phần việc còn lại.

20141201044103a0dyfox99fc3p5nq Civilization Online: khi MMO kết hợp với xây dựng và chiến thuật 2

Hệ thống thu hoạch trong game cũng khá giống với những tựa game khác với chỉ một cái nháy chuột hoặc phím F để kích hoạt dân và bắt đầu thu hoạch. Một số nguyên liệu như vàng, bạc, đồng xu…sẽ trực tiếp rơi vào túi của bạn, trong khi những nguyên liệu khác như gỗ và đá sẽ bị giới hạn tùy thuộc vào việc xây dựng tòa nhà mà bạn đang tiến hành.

Civilization Online Civilization Online: khi MMO kết hợp với xây dựng và chiến thuật 3

Những mặt khác trong Civilization Online có vẻ thể hiện khá tốt, và đợt Close Beta Test này dự kiến sẽ diễn ra khá suôn sẻ mà không bị vướng phải bất cứ rắc rối nào. Hiện tại game mới chỉ ấn đinh lịch ra mắt tại Hàn Quốc, và các game thủ tại những quốc gia khác, đặc biệt là tại phương Tây mong muốn game sớm đặt chân tới đây với những điểm khác biệt mới lạ.

>>> Civilization Online tung video gameplay mới cực hấp dẫn

Đọc tiếp